HomeĐời SốngBạn đã thực sự yêu chính bản thân mình chưa?

Bạn đã thực sự yêu chính bản thân mình chưa?

Bạn có biết thế nào là yêu chính mình chưa? Những người yêu thương bản thân thường có xu hướng sống hạnh phúc và thành công hơn số còn lại. Hãy luôn nhắc nhở  bản thân phải luôn trân trọng, yêu thương chính mình bằng những điều giản dị nhưng ý nghĩa dưới đây bạn nhé.

Thế nào là yêu chính mình, bạn đã thực sự trân trọng bản thân chưa?

1. Đừng thức quá khuya, đừng yêu quá trọn.

2. Tới giờ tôi mới biết, đừng yêu ai đó quá dễ dàng cũng là một cách yêu bản thân mình.

3. Là con gái, trước khi ra ngoài tốt nhất nên để ý quần áo tóc tai một chút, trang điểm nữa. Con gái mà, có quyền xinh tươi, có quyền tỏa sáng.

4. Học được cách nói “KHÔNG” cũng là yêu chính mình.

5. Buộc tóc lên cao, vứt đồ ăn vặt, bỏ điện thoại xuống, lau khô nước mắt, quan tâm đến cái dạ dày đang chịu khổ, đừng thức đêm, đừng đày đọa chính mình, học cách yêu lấy bản thân.

Thế nào là yêu chính mình
Thế nào là yêu chính mình?

6. Phục hồi mái tóc bị hư tổn, duy trì cân nặng mức ổn định, chú ý hơn đến cái dạ dày, có một người bạn để thoải mái nói mọi thứ, xem một lần concert của thần tượng mình thích, tìm một giấc mơ dịu dàng cho cuộc sống đầy mỏi mệt của bản thân. Phải học được yêu chính mình trước, mới có đủ khả năng yêu người khác.

7. Đừng vì muốn người ta cởi áo khoác cho mình mà cố tình mặc ít.

8. Ngày trước tôi lúc nào cũng sợ đắc tội với người khác nên không dám nói câu nào, sợ người ta không vui, sợ phải đối mặt với mọi người. Đáng tiếc là, tôi cũng chẳng nhận được sự tôn trọng đáp trả. Sau đó tôi bắt đầu cưng chiều bản thân hơn, anh đến trễ vậy tôi về trước, không muốn làm gì tuyệt đối không miễn cưỡng chính mình, buồn chán thì mở điện thoại ra nghịch, quan tâm nhiều hơn đến cảm thụ của mình, người khác nghĩ gì đâu liên quan tới tôi. Rồi sau đó, tôi phát hiện chẳng những bản thân tôi được coi trọng hơn, mà chính tôi cũng vui vẻ hơn.

Thế nào là yêu chính mình

9. Hãy tưởng tượng bản thân là con của chính mình, ví dụ như bạn không muốn con mình cờ bạc rượu chè đúng không? Bạn cũng không muốn con mình gái gú lăng nhăng đúng không? Những chuyện xấu mà bạn không muốn sau này chúng sẽ làm, vậy bạn cũng đừng làm, đây chính là yêu chính mình.

10. Trong điều kiện sẽ không làm tổn thương người khác, cố gắng hết sức đừng để bản thân phải chịu thiệt thòi, ấm ức.

11. Đừng vào những ngày tháng đẹp nhất của đời người, làm một đồ ngốc chỉ biết nghịch điện thoại.

12. Ngủ sớm dậy sớm, uống nhiều nước. Ăn cơm đúng giờ, ít nghe tình ca. ít chơi Facebook, đọc nhiều sách. Chăm tập thể thao, về nhà nhiều hơn.

13. Ăn ngủ đúng giờ, chăm chỉ học hành, trở nên dịu dàng bao dung, luôn tốt bụng, thương người. Đừng lúc nào cũng than vãn, kể khổ , phải học được cách một mình đối diện với tất cả, tự mình lĩnh ngộ đạo lý. Bởi như vậy , dù là độc thân, cũng đã là một con người tuyệt vời, nhất định sẽ gặp một người thật tốt, một người mà cũng nhất định xứng đáng với tất cả những chờ đợi, hi sinh của bạn.

Thế nào là yêu chính mình
Thế nào là yêu chính mình, bạn đã yêu bản thân chưa?

14. Đừng vì cô đơn mà chấp nhận một mối tình.

15. Đừng vì phỏng đoán ánh mắt của người khác mà lúng túng, cũng đừng vì một câu của người khác mà lòng dạ rối bời.

16. Không có bạn trai thì cũng đâu có sao, độc thân thì không có gánh nặng, thoải mái làm chuyện mình thích, chuẩn bị một chuyến du lịch một mình, hưởng thụ cái thú của nỗi cô đơn suốt cuộc hành trình.

17. Những chuyện điên cuồng khi yêu làm một lần là đủ rồi, đừng vì gặp phải một người không đúng mà phá hủy cuộc đời của chính mình.

18. Dành nhiều thời gian cho gia đình, ăn trọn một bữa cơm với ba mẹ dưới ánh đèn dịu nhẹ.

19. Dù không gặp được hoàng tử, cũng phải sống như công chúa.

20. Thứ không thích thì bỏ đi, người đáng ghét thì block, khi không vui thì đi ngủ, ảnh nhìn chán thì hãy xoá, thích ai đó thì thổ lộ, đói bụng rồi thì ăn. Đời người ngắn như thế, lấy đâu thời gian cho bạn do dự, ngập ngừng.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments