HomeĐời SốngNguồn gốc và ý nghĩa của trào lưu Destroy Dick December là...

Nguồn gốc và ý nghĩa của trào lưu Destroy Dick December là gì?

No Nut November hay Destroy Dick December là 2 cụm từ được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay, đặc biệt trong khoảng thời gian tháng 11 và tháng 12 hàng năm thì lượng tìm kiếm của NNN và DDD lại tăng cao chóng mặt… Vậy DDD có nghĩa là gì mà được quan tâm như vậy, cùng Bloggioitre.net tìm hiểu nhé!

DDD là viết tắt của từ gì trên Facebook

DDD là viết tắt của cụm từ Destroy Dick December, đây là cụm từ chỉ về 1 thử thách chỉ dành cho những người đã thành công vượt qua thử thách NNN (No Nut November) ở tháng 11.

Destroy Dick December

NNN là thử thách tháng 11 không tình dục – Đây là một trong những thử thách khó khăn nhất mà những người đàn ông phải đối mặt nếu muốn tham gia. Trong giai đoạn thử thách này thì nam giới sẽ không thủ dâm hay đạt cực khoái trong suốt tháng 11, thử thách bắt đầu từ ngày 1-11 và kết thúc vào lúc 0h ngày 1-12 hàng năm.

Destroy Dick December

Destroy Dick December là ngày gì?

Destroy Dick December là thử thách mà nam giới sẽ thực hiện việc thủ dâm liên tục trong suốt tháng 12 theo công thức như sau: ngày 1-12 làm 1 lần, ngày 2-12 làm 2 lần, ngày 3-12 làm 3 lần… và tiếp tục gia tăng số lần tự sướng dựa theo số ngày trong tháng 12, sao cho đến ngày 31-12 thì làm 31 lần. Và để vượt qua thử thách này, nam giới phải thủ dâm được 496 lần trong suốt tháng 12.

Destroy Dick December

Nguồn gốc của trào lưu Destroy Dick December

Nguồn gốc của phong trào Destroy Dick December bắt nguồn từ một người dùng trên mạng xã hội Instagram có tên là @rapper2k. Vào ngày 10-11-2017, anh chàng này đã đăng tải 1 bài viết đề cập đến thử thách DDD và nhận được 7,500 lượt thích.

Destroy Dick December

Đến ngày 12-11-2017, một người dùng khác có tên là @Loss8 đã đăng tải lên Instagram 1 hình chụp được biết đến như là luật của Destroy Dick December… Và sau đó trào lưu DDD đã lan rộng trên toàn thế giới!

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments