Home Đời Sống Nguồn gốc và ý nghĩa của trào lưu No Nut November là...

Nguồn gốc và ý nghĩa của trào lưu No Nut November là gì?

2373
no nut november

No Nut November (viết tắt là NNN) hay còn gọi theo cách khác có cùng ý nghĩa là “tháng 11 chay tịnh”, đây là một thử thách xoay quanh một vấn đề khá nhạy cảm và riêng tư của nam giới mà mỗi khi nhắc đến nó, bất kỳ chàng trai nào cũng làm như nó là 1 thách thức khó nhằn nhất trong cuộc đời mình. Vậy No Nut November có gì đặc biệt mà lại được quan tâm đến vậy?

No Nut November là ngày gì của con trai?

No Nut November là một thử thách nói không với tình dục dành  riêng cho nam giới trong suốt tháng 11. Những người tham gia  vào thử thách này phải từ chối tất cả việc quan hệ tình dục, thậm chí là mọi hành động thủ dâm, đạt cực khoái và xuất tinh.

No Nut November

NNN là viết tắt của từ gì?

NNN là viết tắt của từ No Nut November – Đây là từ để chỉ hành động không quan hệ tình dục hay thủ dâm của nam giới trong suốt tháng 11. NNN ban đầu được khởi xướng nhằm mục đích “châm biếm”, tuy nhiên một số người tham gia khẳng định rằng việc không xuất tinh và tránh xem các nội dung khiêu dâm là có lợi cho sức khỏe.

No Nut November

Nguồn gốc của trào lưu No Nut November

Theo trang từ điển Urban Dictionary, nguồn gốc của NNN bắt nguồn vào ngày 3-11-2011, trên một trang mạng xã hội dành riêng cho cộng đồng game thủ, có một tài khoản có tên là @bicboi6969696969 đã phát động một thử thách “kì lạ” mang tên là “No Nut November” để kêu gọi mọi người không tự sướng trong suốt tháng 11.

No Nut November

Sau đó, nó được liên kết với cộng đồng No-Fap trên mạng xã hội Reddit (Đây là một cộng đồng khuyến khích các thành viên của mình không thủ dâm). Trào lưu bắt đầu nổi tiếng vào năm 2017 khi cộng đồng Reddit “r/NoNutNovember” đã tăng từ 16.500 người theo dõi vào tháng 11-2018 lên 52.000 người theo dõi vào tháng 11-2019.

No Nut November

NNN có nghĩa là gì trên facebook?

Luật chơi của trào lưu No Nut November cực kì đơn giản mà nam hay nữ đều có thể thực hiện được. Bạn có thể làm tất cả những gì bạn muốn nhưng “tuyệt đối” không được quan hệ tình dục hay thủ dâm và xuất tinh.

No Nut NovemberThử thách được tính từ ngày 1-11 đến hết ngày 30-11 hàng năm. Nếu vượt qua tháng này, họ sẽ được vinh danh bởi chính bản thân mình và bước qua trào lưu mới trong tháng 12 là DDD (Destroy Dick December).

Previous articleNguồn gốc và ý nghĩa của trào lưu Destroy Dick December là gì?
Next articleNgắm gái xinh mặc nội y bikini siêu nhỏ và mỏng khoe bầu ngực căng mọng