Home Tâm Sự Này cô gái, hãy mở lòng và yêu đi!

Này cô gái, hãy mở lòng và yêu đi!

4844
hãy mở lòng và yêu đi cô gái

Cô gái của tôi em đừng mãi buồn như thế, đừng vì một người đã bỏ em đi mà sống hoài trong khổ đau và thương tổn. Em còn trẻ, niềm vui còn nhiều và còn bao người đang đứng chờ em ở phía xa kia mà… Hãy mở lòng và yêu đi cô gái ạ!

Đừng mãi khép mình nữa, hãy mở lòng và yêu đi cô gái!

Tôi biết em đã tổn thương vì em từng yêu rất nhiều. Em xem người ta là cả cuộc đời, em trao người ta cả trái tim và linh hồn để khi người ta đi tim chết, hồn em cũng mất. Trong em giờ đây chẳng còn điều gì ngoài thất vọng và hụt hẫng, tình yêu đầu đời ngỡ rằng trong sáng và tinh khôi nhưng đến cùng suy ra cũng chỉ là dối lừa và đùa vui.

hãy mở lòng và yêu đi cô gái

Em trở nên sợ yêu, sợ những ngày đi về có nhau rồi bỗng dưng một mình em lê bước, em sợ những ngày sớm tối bên nhau, hôm nay chỉ có em cô độc trên cuộc đời này, em sợ những lời yêu ngọt ngào từng làm em say đắm giờ lại thành những lời chót lưỡi đầu môi. Em sợ tất cả mọi thứ của tình yêu, em sợ một người đến bên em hứa yêu em một đời, chở che em rồi lại đẩy em vào sóng gió đau thương, em sợ em lại chìm đắm vào tình yêu, bỏ cả lí trí dâng hết niềm tin và tình cảm của mình cho người ta rồi lại bị vứt bỏ. Em sợ, nên em không còn muốn yêu thêm ai nữa, em sợ nên em đã khóa chặt lòng mình.

Nhưng em ơi đừng vội, cuộc đời này còn rất dài, đường đời em đi còn gặp phải rất nhiều người, cớ sao lại vì một người đã không trân trọng em mà buông xuôi mọi thứ, mà mà quay lưng với những người nguyện vì em như thế. Đừng buồn nữa, em còn trẻ, vấp ngã một lần thì mình lại đứng lên, đau một lần thì mình lại thêm mạnh mẽ, đừng tự dày vò mình mà ôm riết lấy tình yêu đã vỡ đi vào lòng. Tình đã hết như những mảnh thủy tinh vỡ tan, sắt nhọn, em càng giữ lấy em càng đau, càng tổn thương thêm thôi. Buông đi một đoạn tình cảm đã chết em làm lại từ đầu, đừng để những ngày đau thương ám ảnh em thành nỗi sợ hãi suốt đời.

Em phải tin rằng cuộc đời này còn rất nhiều người yêu thương em, còn rất nhiều người mỗi ngày vẫn đứng đó đợi em chỉ cần em quay lưng lại. Em phải tin rằng một người đã lấy đi trái tim và linh hồn của em cũng sẽ có một người đến bên cạnh tình nguyện trao em trái tim và cả cuộc đời của mình cho em. Kết thúc chưa phải là hết, kết thúc tình cảm này để em bắt đầu một tình cảm khác, tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Người này ra đi để nhường chỗ cho một người khác đến yêu và trân trọng em nhiều hơn. Em hãy tin rằng sẽ có một người đến bên em dùng tình yêu chân thành của mình để chữa lành từng vết, từng vết thương chồng chéo trong lòng em. Đừng sợ rằng sẽ lại tổn thương, cuộc đời chẳng ai mà bị tổn thương mãi được, có chăng là tự bản thân mình muốn.

Vứt hết đi những ngày tăm tối và đầy nước mắt lấy lại niềm vui và đứng lên đi tiếp. Vứt hết những ngày dối gian và lọc lừa nhau hãy lí trí hơn, tin tưởng bản thân, tin tưởng người khác lần nữa. Bỏ hết những yêu thương em từng có, những ngày ngọt ngào bên nhau, những buổi ấm áp cười đùa vào một góc của kỉ niệm vì giờ những điều đó chỉ là quá khứ của em. Hiện tại em vẫn phải sống và bước tiếp, nên hãy vui lên và mở lòng ra. Mở lòng và cảm nhận cuộc sống ngoài kia vẫn tươi sáng và đẹp đẽ biết bao. Mở lòng và yêu đi em, yêu cuộc sống, yêu bản thân em và cho người đã lặng lẽ yêu em một cơ hội.

hãy mở lòng và yêu đi cô gái

“Tình đã hết thôi đừng tiếc nuối
Vui lên đi, vứt hết muộn phiền
Đừng ôm mãi những ngày tan vỡ
Mở lòng ra để cảm nhận cuộc đời
Mở lòng ra để em nhìn thấy
Vẫn có người đứng đó chờ em.”

(Nguồn: Mạng xã hội văn học)

Previous articleNhững câu nói đáng giá ngàn vàng giúp cuộc sống bạn trở nên ý nghĩa hơn
Next articleNhững ai đang còn Cha còn Mẹ… Xin hãy trân trọng điều tuyệt vời ấy!