Home Tâm Sự Mặc kệ Em là một người đàn bà cũ… Anh vẫn chọn...

Mặc kệ Em là một người đàn bà cũ… Anh vẫn chọn và yêu Em!

4590
yêu người đàn bà cũ anh dám không

Có người từng hỏi yêu người đàn bà cũ anh dám không… Giờ thì tôi đã đến rồi, cứ bắt đền tôi tháng năm về sau. Cứ để tôi dành khoảng đời còn lại để bù đắp cho em những năm tháng đau thương kia. Để tôi là chỗ dựa vững vàng và duy nhất của em, nhé!

Yêu người đàn bà cũ anh dám không?

Em hay tự gọi mình là đàn bà cũ. Đàn ông như tôi thì nào có biết cụm từ ấy là gì. Chỉ nghĩ có điều gì cũ rồi mà không lắm xót xa đâu, huống chi là đàn bà cũ. Cho đến khi tôi biết em không còn trinh nguyên, đã qua quá nhiều đổ vỡ khi đến với tôi, tôi mới dần hiểu hết cụm từ lạ lùng đó. Lúc ấy, em không dám nhìn thẳng vào mắt tôi, chỉ như đang đợi chờ một phản ứng thất vọng nào đó từ tôi. Rồi em hỏi, liệu tôi có còn dám yêu một người đàn bà như em?

yêu người đàn bà cũ anh dám không

Tôi không cần biết em đã quen bao nhiêu người, đã từng đổ vỡ hay ly hôn thế nào. Với tôi, tình yêu luôn mang một ý nghĩa thời khắc của hiện tại. Tôi yêu em của hiện tại, nên mọi thứ trước đó tôi đều không nghĩ tới. Yêu thì là yêu thôi. Dám hay không vì những định nghĩa không phải do tôi đặt ra thì nào có quan trọng?

Người ta liệu có biết người phụ nữ trước mặt tôi đã từng trải qua những đau lòng thế nào không? Họ có thể vì thương em mà làm mọi điều để em hạnh phúc? Hay họ chỉ dựa vào những khuôn mẫu khập khiễng mà áp đặt nhân phẩm và cuộc đời em? Với tôi, tất thảy điều đó làm sao có ý nghĩa bằng sự hiện diện của em, hay tình cảm của chúng tôi. Đừng để tâm đến họ nữa, chỉ nhìn tôi thôi, được không?

yêu người đàn bà cũ anh dám không

Tôi lại nghĩ nhiều hơn về những vết thương em đang mang. Em đã tổn thương nhường nào để luôn tự ti về quá khứ của chính mình. Ai đã khiến em đau lòng tới mức mất dần niềm tin vào tình cảm? Có phải đã rất khó khăn không khi một mình em đã vượt qua hết thảy? Và có phải em đã đợi tôi rất lâu rồi không?

Thật xin lỗi vì đã đến trễ để em phải một mình đối mặt với không ít vất vả. Giờ thì tôi đã đến rồi, cứ bắt đền tôi tháng năm về sau. Cứ để tôi dành khoảng đời còn lại để bù đắp cho em những năm tháng đau thương kia. Để tôi là chỗ dựa vững vàng và duy nhất của em, nhé!

yêu người đàn bà cũ anh dám không

Và mong em hãy nghĩ rằng, đời này, ai cũng phải trải qua vài lần vấp ngã để kiên cường mà sống hạnh phúc hơn. Thượng đế cũng ban phát công bằng cả bất hạnh và hạnh phúc. Người để em biết mùi vị của bất hạnh thì chắc chắn sẽ đền đáp cho em đủ đầy hạnh phúc.

Em đã phải trải qua không ít đau lòng nhưng cũng đừng mất lòng tin vào những điều tốt đẹp. Và như việc em đã gặp phải vài thằng tồi, cũng đừng nghĩ mọi đàn ông trên thế gian này đều giống nhau. Có thể mở cánh cửa vốn đã đóng lại từ lâu trong lòng em một lần cuối cho tôi được không? Để tôi chứng minh cho em thấy rằng em luôn xứng đáng được hạnh phúc.

yêu người đàn bà cũ anh dám không

Đàn bà không còn trinh nguyên thì thế nào hả em? Đàn bà từng ly hôn thì đã làm sao nào? Chỉ cần em bằng lòng ở bên tôi, xem tôi là duy nhất, mọi thứ sau đó cứ để tôi lo. Tôi muốn thương một người đàn bà đã cũ. Tôi muốn hàn gắn hết những thương tổn khó lành của em, Tôi muốn bảo bọc và chở che cho em cả đời.

Vì vậy, kệ em là đàn bà cũ, tôi vẫn sẽ chọn em…

Bài Thơ: Anh yêu em người đàn bà đã cũ – Nguyễn Hưng

Anh yêu em người đàn bà đã cũ
Khoé mi sầu lam lũ vết thời gian
Nửa cuộc đời rớt lệ lối thu tàn
Trái tim đau bởi muôn ngàn vết xước.

Trong mắt em vẫn ngời lên ao ước
Dẫu phong ba thuở trước đã dập vùi
Phiên chợ đời ngỡ chẳng còn gì vui
Bởi niềm đau bùi ngùi đang giằng xé.

Nhưng em ơi vốn cuộc đời là thế
Quá khứ buồn chẳng thể mãi trở trăn
Thì ưu tư xin em hãy gắng dằn
Để ngày mai vết hằn mau bôi xoá

Anh hiểu em phải gượng nơi từng ngã
Cố xua đi rời rã mỗi bước chân
Vì xung quanh bao ràng rợ đang cần
Đâu cho em được chần chừ giây phút.

Hai trái tim đều lẻ loi côi cút
Sao không cùng chăm chút lại giấc mơ ?
Tình yêu đến có lẽ thật bất ngờ
Ai dám nghĩ… ngẩn ngơ như từng đã…

Hãy cho anh lau giọt sầu trên má
Bởi vì rằng sỏi đá cũng cần nhau
Và biết đâu ở ga cuối chuyến tàu
Đầy hoa thắm như câu chuyện cổ tích.

Chuyện tình yêu muôn đời tưởng cũ rích
Chợt hôm nay thình thịch những nhịp rung
Nhé em ơi… anh nguyện sánh bước cùng
Trọn con đường hoà chung từng hơi thở.

Ta dìu nhau trở lại ngày bỡ ngỡ
Như chưa hề vụn vỡ một thời đau
Sẽ xoá tan những ký ức u sầu
Em trinh nguyên… ngày đầu anh mới gặp.

(Theo Phunuvagiadinh.vn)

Previous articleTổng hợp danh sách những thẩm mỹ viện uy tín tại TPHCM
Next articleGợi ý 5 cách trị mụn thâm nhanh chóng chỉ trong 7 ngày ngay tại nhà