Xin hãy trân trọng khi còn có nhau… Vì cuộc đời này...

Xin hãy trân trọng khi còn có nhau… Vì cuộc đời này vô thường lắm!

43
0
SHARE
hãy trân trọng nhau khi còn có thể

Bạn không bao giờ nhận ra bạn yêu một người nhiều như thế nào cho đến khi thấy họ yêu một người khác. Bạn sẽ không bao giờ biết được người ấy quan trọng như thế nào cho đến lúc họ rời đi… Vì thế, hãy trân trọng nhau khi còn có thể!

Status hãy trân trọng nhau khi còn có thể…

Bạn chẳng thể biết được những ngày tháng ấy thực sự rất tươi đẹp cho đến một lúc nào quay đầu nhìn lại chẳng còn thấy nó nữa.

hãy trân trọng nhau khi còn có thể

Và bạn chẳng thể biết được khi nào cuộc tình này sẽ kết thúc. Thế nên xin hãy trân trọng khi còn có nhau. Đừng lừa dối, đừng phản bội. Đừng lạnh nhạt, đừng vô tâm.

Hãy yêu bằng cả chân tình để sau này nếu cả hai có bỏ lỡ cũng không phải nuối tiếc vì đã gặp được nhau. Chúng ta yêu nhau dù chỉ một phút cũng được miễn 60 giây ấy là thật lòng. Con người ta thường không biết trân trọng những gì mình đang có, đến khi mất rồi mới cuống cuồng lên đi tìm thì đã quá muộn.

Thay vì chúng ta cứ luôn tìm cách rời xa nhau, thì thay vào đó hãy tìm mọi cách để được ở lại bên nhau, nhân lúc còn là của nhau hãy vì nhau mà cố gắng yêu thương nhau hơn.

Hãy trân trọng nhau khi còn có thể tiếng Anh là gì?

Let’s cherish each other while we can…

hãy trân trọng nhau khi còn có thể

1. You only live once, but if you do it right, once is enough. ― Mae West
Bạn chỉ sống một lần duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì chỉ một lần là đủ.

2. In three words I can sum up everything I’ve learned about life: it goes on. ― Robert Frost
Trong 3 từ tôi có thể tổng kết mọi thứ tôi học được về cuộc sống: Nó vẫn tiếp tục.

3. There are only two ways to live your life. One is as though nothing is a miracle. The other is as though everything is a miracle. ― Albert Einstein
Chỉ có duy nhất 2 cách để bạn sống cuộc đời của mình. Một là sống như thể không gì là phép màu cả. Cách còn lại là sống như thể tất cả mọi thứ đều là phép màu.

Hãy trân trọng nhau khi còn có thể vì cuộc đời này ngắn lắm!

Thay vì cảm thấy không nỡ rời xa đối phương, thì hãy trân trọng từng khoảnh khắc ở bên nhau. Có thì không biết trân trọng, mất còn có tìm lại được không? Tìm được rồi thì liệu nó có còn là của mình nữa không? Chắc chắn là không, sẽ không ai ngu ngốc đến hai lần mà lao đầu vào trao sự tin tưởng của mình cho người đó lần nữa.

hãy trân trọng nhau khi còn có thể

Tất cả chúng ta đều quen nhau rất tình cờ và yêu nhau vì tìm được sự tương đồng về nhau. Có thể cảm thấy đôi chút khác biệt nhưng đó sẽ chẳng là gì cả nếu cả hai chỉ yêu nhau và không có lí do gì khác nữa.

Sẽ có những lúc cảm thấy xa cách vì những lần cãi vã nhưng rồi cũng sẽ làm lành nhanh thôi nếu một trong hai từ bỏ cái tôi của mình. Chúng ta luôn suy nghĩ cho đối phương và luôn âm thầm bảo vệ người ấy. Nhưng đối phương không biết được nên luôn oán trách mình.

hãy trân trọng nhau khi còn có thể

Thanh xuân của chúng ta luôn phải hối tiếc vì một điều gì đó, có thể là chưa làm được hoặc đã bỏ lỡ một người rất quan trọng với mình. Ta đối tốt với một người nhưng người đó lại không biết trân trọng và đối xử tệ bạc với mình.

Hãy trân trọng từng phút, từng giây khi còn là của nhau. Vì không ai trong chúng ta có thể biết được tương lai như thế nào. Người ấy có thể rời bỏ ta mà đi bất cứ lúc nào mà ta không lường trước được. Cảm giác mất đi một người thân thuộc thật sự rất khó chịu…