HomeChuyện ẤyNhững điều "quan trọng" cần biết về xu hướng tình dục BDSM

Những điều “quan trọng” cần biết về xu hướng tình dục BDSM

BDSM là gì… Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ này chưa? Đây là một trong những cụm từ khá mới lạ miêu tả kiểu quan hệ tình dục với sự thống trị phục tùng và kiểm soát. Thuật ngữ này cho đến hiện tại đã khá phổ biến ở Việt Nam và được nhiều người quan tâm. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về các định nghĩa và tính chất của BDSM nhé!

BDSM là gì?

BDSM là từ vựng viết tắt của những danh từ và cụm từ tiếng anh sử dụng để mô tả các hành vi quan hệ tình dục của con người. Trong đó các cụm từ được đề cập đến cụ thể như: trói buộc và kỷ luật, thống trị và phục tùng, bạo dâm và khổ dâm.

BDSM là gì
Tìm hiểu khái niệm BDSM là gì?

Sau khi tìm hiểu về khái niệm DSBM là gì có thể bạn còn thấy cụm từ BDSM này thật xa lạ. Thế nhưng với các nước trên thế giới đây chính là xu hướng tình dục vô cùng phổ biến và được sử dụng như một cách thức giúp tăng sự thăng hoa trong tình yêu. Đặc biệt với các nước châu u hình thức quan hệ tình dục này cũng được thể hiện thông qua các bộ phim truyện tranh hay những phương thức gần gũi với cuộc sống.

Các sắc thái trong việc quan hệ kiểu BDSM

BDSM trong quan hệ tình dục sẽ thể hiện 5 sắc thái cụ thể như sau:

– Trói buộc: Bạn sẽ hạn chế sự tự do của đối tác bằng các phương tiện như còng tay, dây thừng và những biện pháp khác để chủ động trong các tư thế và thời gian quan hệ.

– Kỷ luật: Cả 2 sẽ cùng thống nhất các quy tắc và hình phạt khi tham gia quan hệ khiến đối tác phải phục tùng.

– Sự thống trị: Với sắc thái này đối phương chỉ là người phục tùng và bạn sẽ thống trị tất cả những hành vi về tư thế, địa điểm thực hiện quá trình quan hệ tình dục.

– Phục tùng: Biểu thị sự vâng lời và phục tùng đối với tất cả hành động cũng như mong muốn của người thống trị.

– Sadism: Biểu thị trạng thái vui sướng mà cả hai đều cảm nhận được khi bị bạo dâm hay khổ dâm về cảm xúc và thể xác.

BDSM là gì
Quan hệ giúp cuộc yêu thăng hoa

Theo thống kê vào năm 2016 có đến 47% phụ nữ cùng 60% nam giới đã có xu hướng thống trị thể xác ai đó trong quan hệ tình dục. Cũng trong kết quả này phương pháp quan hệ tình dục BDSM rơi vào phần nhiều những cặp LGBT. Thế nhưng khi thuật ngữ này được phát triển và trở thành một trào lưu thì đều được áp dụng ở nhiều độ tuổi, dân tộc và giới tính khác nhau.

Khi cả hai cùng tham gia hoạt động BDSM không chỉ giúp cho đối phương đạt được khoái cảm mà còn giảm căng thẳng và cải thiện rất tốt những vấn đề về cảm xúc và tâm trạng. Đây cũng chính là sự kết nối giúp tăng thêm tình cảm và sự thân mật trong tình yêu.

Mối quan hệ S và M trong BDSM là gì?

Nếu bạn là một fan của anime Nhật Bản hay là tín độ của bộ phim “50 sắc thái” thì chắc chắn đã biết về mối quan hệ SM. Đây chính là xu hướng tình dục thể hiện sự bạo lực và tra tấn. Thế nhưng để thực hiện cần phải có sự đồng ý của cả hai người.

Sự thống nhất này sẽ đem lại sự thăng hoa và giảm bớt tâm trạng sợ hãi. Đa số các gợi ý về mối quan hệ SM đến từ nam giới, thế nhưng các cô gái cũng không nên e ngại vấn đề này. Vì có rất nhiều điều thú vị bạn nên khám phá đấy. Thực hiện kết hợp BDSM trong quan hệ tình dục còn thể hiện lòng tin ở đối phương và sự phục tùng coi trọng đối tác trong quan hệ tình yêu. Mang đến nhiều cung bậc cảm xúc mới lạ.

BDSM là gì
Mang đến nhiều cung bậc cảm xúc mới lạ!

Bài viết đã giải thích cho bạn các khái niệm về BDSM là gì. Nếu bạn đã quá chán với các phương pháp quan hệ tình dục truyền thống thì tại sao lại không thử các sắc thái của BDSM. Thế nhưng bạn cần phải có sự đồng ý và thống nhất của đối phương để cuộc yêu của bạn trở nên thăng hoa và tuyệt vời nhất nhé!

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments