Home Chuyện Ấy Nhận biết điểm G của phụ nữ và những phương pháp lên...

Nhận biết điểm G của phụ nữ và những phương pháp lên đỉnh cùng nàng

599
điểm G là gì
điểm G của phụ nữ là gì

Điểm G, một trong những thuật ngữ được sử dụng rất rất nhiều trong vấn đề sinh học. Vậy câu hỏi được đặt ra điểm G là gì. Nó có ảnh hưởng gì tới đời sống của chúng ta. Những thắc mắc này là hoàn toàn có căn cứ. Vì vậy, chúng tôi sẽ giải đáp cùng anh em ngay tại bài viết này. Đừng bỏ lỡ những chia sẻ tuyệt vời này nhé.

Điểm G là gì và vị trí của điểm G trên cơ thể người phụ nữ

Điểm G, là một trong những phát hiện của một nhà khoa học nước Đức. Và điểm G chính là lấy tên của ông. Grafenberg chính là điều mà chúng ta đang tìm hiểu. Trong thế kỷ 17, tại một nghiên cứu trong lịch sử y học. Nó đã được đề cập đến trong hội nghị của các bác sĩ Hà Lan.

điểm G là gì
Vị trí điểm G của người phụ nữ

Điểm G, là một trong những điểm xuất hiện trên âm đạo của người phụ nữ. Với khoảng cách 4cm, chúng ta có thể dễ dàng chạm vào điểm G của người phụ nữ. Vậy, khi được kích thích, điểm G sẽ có những gì thú vị.

Thông thường ở người nam giới, từ xuất tinh sẽ được sử dụng khi đạt khoái cảm và lên đỉnh. Cũng tương tự vậy, khi điểm G được kích thích tới cực đại, người phụ nữ cũng đạt những khoái cảm giao hoan.

Khi đạt đỉnh, chính là lúc điểm G được kích thích cực đại. Dịch nhờn trong âm đạo người phụ nữ sẽ được tiết ra làm bôi trơn âm đạo. Đó là một trong những gia vị không thể thiếu trong những cuộc yêu nống cháy.

Cũng cần lưu ý rằng, không phải người phụ nữ nào cũng cảm thấy kích thích và hưng phấn khi chạm vào điểm G. Có một số người phụ nữ cảm thấy khó chịu và đau rát. Thông thường, những trường hợp này rất dễ bắt gặp khi phụ nữ sau sinh.

Làm thế nào để tìm kiếm điểm G và kích thích sao cho đúng?

Tìm kiếm điểm G không khó, tuy nhiên đối với những người chưa có kinh nghiệm thì đâu là điểm G chuẩn nhất và làm thế nào để đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất… là những vấn đề không hề dễ dàng.

điểm G là gì
Đưa nàng lên đỉnh nếu dạo đầu điểm G khoái cảm

Tìm kiếm điểm G – Chia sẻ của cao thủ tình trường

Đến nay, phương pháp tìm kiếm an toàn nhất chắc chắn là dùng tay. Ngón tay tìm kiếm sẽ dễ dàng đưa nàng bắt đầu dạo chơi và cảm thấy đưa dần kích thích.

Sau khi sử dụng 2 ngón tay, đưa vào phía trong âm đạo của người phụ nữ. Sử dụng ngón tay với khoảng cách 4cm, đưa dần ngón tay lên phía trên để tìm. Khi chạm vào điểm G, ngay lập tức người phụ nữ sẽ có cảm giác phản ứng. Có thể là rùng mình, có thể là ngay lập tức ưỡn người lên phía trước. Đó là sự báo hiệu bạn đã tìm đúng điểm của người phụ nữ.

Ngón tay sẽ liên tục đưa ra đưa vào, tạo cảm giác chà sát lên nơi bạn cần phải đưa nàng lên đỉnh. Cũng không có quá gì khó khăn. Nên nhớ rằng, quá trình này phải lập đi lập lại liên tục. Với mật độ tăng dần về độ nhanh chậm. Ngón cái của bạn sẽ đặt lên hạt le để khoái cảm được đưa lên đỉnh nhanh nhất.

Một lưu ý rằng, điểm G là một trong những điểm vô cùng nhạy cảm. Chính vì vậy, bạn có thể mang bệnh về cho bạn tình của mình nếu như tay bạn không sạch sẽ, hoặc đơn giản là dụng cụ hỗ trợ không hợp vệ sinh. Và một điều chắc chắn rằng, móng tay của bạn không được quá dài. Bệnh ở điểm G sẽ khiến bạn tình của bạn cảm thấy vô cùng khổ sở.

Sử dụng miệng, phương pháp cổ truyền

Quan hệ bằng miệng, một trong những loại quan hệ đưa người tình lên khoái cảm nhanh nhất. Nhưng lại có một số phụ nữ không hề thích vì cảm giác thấy bẩn. Tuy nhiên, đây được xem là phương pháp đưa người phụ nữ đạt đỉnh cao nhất.

điểm G là gì
Tìm kiếm chính xác điểm G sẽ khiến cho nàng dễ dàng lên đỉnh

Với màn dạo đầu ấn tượng, hãy sử dụng ngón tay nhẹ nhàng đưa vào em bé để tìm kiếm điểm G. Sau đó, hãy sử dụng miệng hôn nhẹ lên em bé. Và sử dụng lưỡi, đưa đẩy khắp em bé từ ngoài đến bên trong. Kết hợp ngón tay xoa nhẹ điểm G. Nên kết hợp nhuần nhuyễn các động tác này. Khi người con gái giữ chặt đầu bạn, tức là nàng đang cảm thấy rất hạnh phúc khi được bạn yêu thương.

Tư thế khi yêu khiến điểm G kích thích nhất

Đến nay, có tới 69 phương pháp, tư thế quan hệ tình dục. Tuy vậy, có 2 điểm bạn cần lưu ý để đạt đỉnh nhanh nhất.

– Tư thế đè lên nhau: Khác với việc 2 người quay mặt vào với nhau, thì phương pháp này cho phép bạn và bạn tình cùng nằm về 1 hướng giống nhau. Người phụ nữ sẽ nằm úp mặt xuống giường, và bạn nam cũng nằm hướng tương tự.

– Tư thế Doggy: Phương pháp được hiểu đơn giản giống cách quan hệ của loài chó. Đây chắc chắn là tư thế được áp dụng nhiều và đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất.

điểm G là gì
Tư thế doggy khiến nàng không thể dừng yêu

Những phương pháp tìm hiểu về điểm G là gì của chúng tôi cũng đã đến hồi kết. Hi vọng với những chia sẻ nhỏ bé này, bạn sẽ trở nên thuần thục và chiếm trọn tình cảm của bạn tình.

Previous articlePhụ nữ cạo lông vùng kín có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không không?
Next articleNhững điều “quan trọng” cần biết về xu hướng tình dục BDSM