HomeGái XinhGái xinh Thái LanNgắm thánh nữ siêu vòng 1 Thái Lan trong những bộ bikini...

Ngắm thánh nữ siêu vòng 1 Thái Lan trong những bộ bikini nhỏ xíu cực nóng bỏng

Alisa Rattanachawangkul là người mẫu nóng bỏng đến từ thành phố Bangkok, Thái Lan, cô còn có có nickname là Icealisasila. Cô là một trong những người mẫu nổi bật và gây chú ý nhờ thân hình nóng bỏng đến khó tin.

Ngắm thân hình nóng bỏng của cô nàng Alisa Rattanachawangkul trong những bộ bikini nhỏ xíu gợi cảm

Alisa Rattanachawangkul là cái tên khá nổi bật trong giới người mẫu xứ sở Chùa Vàng, cô nàng hot girl sở hữu gương mặt xinh đẹp ngây thơ và thân hình “phồn thực” đến bất ngờ.

alisa rattanachawangkul bikini alisa rattanachawangkul bikini alisa rattanachawangkul bikini

Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini

Alisa Rattanachawangkul Cup E

Alisa Rattanachawangkul được xem là một trong những người mẫu nội y Thái Lan xinh đẹp và có vòng 1 “khủng” nhất trên tạp chí Cup E. Cô nàng được liệt vào danh sách những thánh nữ có “vòng 1 khủng nhất”, bên cạnh “Viên kẹo ngọt” Alice Bam Bam đình đám.

Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini

Alisa Rattanachawangkul Instagram

Trang cá nhân Instagram của cô thu hút hàng trăm nghìn lượt người theo dõi và lượng bình luận và tương tác khá cao, và không ngừng tăng lên từng ngày.

Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini

Link: https://www.instagram.com/ladyicealisa/

Alisa Rattanachawangkul TikTok

Kênh Tiktok của cô nàng người mẫu Thái Lan cũng thu hút hàng trăm ngàn người theo dõi và thu về hàng triệu lượt thích và tương tác trên mỗi video mà cô đăng tải.

Link: https://www.tiktok.com/@ladyicealisaa

Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini

Alisa Rattanachawangkul Facebook

Hiện tại, trang cá nhân của cô nàng đang thu hút gần 400.000 người theo dõi và hàng chục ngàn lượt tương tác trên mỗi bài viết mà cô đăng tải.

Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini

Link: https://www.facebook.com/stawberry.icezy

Alisa Rattanachawangkul Twitter

Link: https://twitter.com/20ladyicealisa

Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini

Alisa Rattanachawangkul Youtube

Chúng ta có thể dễ dàng tìm được những hình ảnh và video của cô nàng trên Youtube, đây đều là những video cực kỳ gợi cảm của cô nàng người mẫu Thái Lan.

Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini

Alisa Rattanachawangkul Pinterest

Chính vì vẻ đẹp ngây thơ trong sáng mà không kém phần nóng bỏng, gợi cảm mà hình ảnh của cô nàng được chia sẻ rất nhiều trên trang mạng xã hội hình ảnh Pinterest.

Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikini Alisa Rattanachawangkul bikiniĐược biết, có rất nhiều người bình luận khen người mẫu này gợi cảm, dễ thương và xinh đẹp… Đây có lẽ sẽ là động lực không nhỏ để giúp cô nàng ngày càng phát triển trong sự nghiệp cũng như sẽ có nhiều bộ ảnh đẹp rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

(Nguồn: Alisa Rattanachawangkul bikini)

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments