Không thể rời mắt trước bầu ngực căng tròn đã mắt của...

Không thể rời mắt trước bầu ngực căng tròn đã mắt của cô nàng Baifern Kunthada

2860
0
SHARE
baifern kunthada

Baifern Kunthada là người mẫu rất được chú ý trên mạng xã hội tại Thái Lan, sở hữu ngoại hình xinh đẹp với làn da trắng hồng cùng thân hình cực kỳ nóng bỏng, cô được xem là người mẫu nóng bỏng hàng đầu xứ sở Chùa Vàng.

Baifern KunthadaBaifern KunthadaBaifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada

Baifern Kunthada Profile

Baifern hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Bangkok, Thái Lan. Nghề nghiệp chính của cô là người mẫu ảnh trên tạp chí và người mẫu quảng cáo cho nhiều sản phẩm thời trang và làm đẹp tại Thái Lan.

Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada

Cô nàng sở hữu gương mặt ưa nhìn chuẩn con gái Thái, điều mà người ta chú ý tới tên tuổi của Baifern là làn da trắng mịn cùng thân hình nóng bỏng khó cưỡng. Hot girl Thái Lan sở hữu số đo 3 vòng bốc lửa mà bất cứ cô gái nào cũng muốn có được, đặc biệt là bầu ngực “siêu khủng” căng tràn sức sống.

Baifern KunthadaBaifern KunthadaBaifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada

Baifern Kunthada Bikini

Nhờ thân hình gợi cảm và số đo 3 vòng tiêu chuẩn mà cô nàng Baifern luôn tự tin khi diện những bộ bikini nhỏ xíu và xuyên thấu giúp cô khoe tối đa vẻ đẹp hình thể của mình.

Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada

Kunthada Baifern Facebook

Hiện tại, trang FB cá nhân của Kunthada đang có gần 950.000 lượt người theo dõi và thu hút được hàng trăm ngàn lượt like, share và bình luận trên mỗi bài viết.

Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada

Link: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008422722456

Kunthada Baifern Instagram

Trang IG của cô nàng không thua kém bất cứ 1 ngôi sao đình đám nào khi hiện có 1.400.000 người theo dõi và lượng tương tác trên mỗi bài viết là cực khủng.

Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada

Link: https://www.instagram.com/kunthada_baifern/