HomeGái XinhGái xinh Thái LanKhông thể rời mắt trước bầu ngực căng tròn đã mắt của...

Không thể rời mắt trước bầu ngực căng tròn đã mắt của cô nàng Baifern Kunthada

Baifern Kunthada là người mẫu rất được chú ý trên mạng xã hội tại Thái Lan, sở hữu ngoại hình xinh đẹp với làn da trắng hồng cùng thân hình cực kỳ nóng bỏng, cô được xem là người mẫu nóng bỏng hàng đầu xứ sở Chùa Vàng.

Baifern Kunthada Profile

Cô nàng Baifern hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Bangkok, Thái Lan. Nghề nghiệp chính của cô là người mẫu ảnh trên tạp chí và người mẫu quảng cáo cho nhiều sản phẩm thời trang và làm đẹp tại Thái Lan.

Baifern KunthadaBaifern KunthadaBaifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada

Cô nàng sở hữu gương mặt ưa nhìn chuẩn con gái Thái, điều mà người ta chú ý tới tên tuổi của Baifern là làn da trắng mịn cùng thân hình nóng bỏng khó cưỡng. Hot girl Thái Lan sở hữu số đo 3 vòng bốc lửa mà bất cứ cô gái nào cũng muốn có được, đặc biệt là bầu ngực “siêu khủng” căng tràn sức sống.

Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada

Baifern KunthadaBaifern KunthadaBaifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada

Ngắm thân hình cực nóng bỏng của cô nàng Baifern Kunthada trong những bộ bikini nhỏ xíu gợi cảm

Nhờ thân hình gợi cảm và số đo 3 vòng tiêu chuẩn mà cô nàng Baifern luôn tự tin khi diện những bộ bikini nhỏ xíu và xuyên thấu giúp cô khoe tối đa vẻ đẹp hình thể của mình. Cô được đánh giá là một trong những người mẫu nội y nóng bỏng nhất Thái Lan hiện nay.

Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada

Kunthada Baifern Facebook

Hiện tại, trang Facebook cá nhân của cô nàng Kunthada đang có hàng triệu lượt người theo dõi và thu hút được hàng trăm ngàn lượt like, share và bình luận trên mỗi bài viết.

Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada

Link: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008422722456

Kunthada Baifern Instagram

Trang Instagram của cô nàng không thua kém bất cứ 1 ngôi sao đình đám nào khi hiện có hơn 1.5 triệu người theo dõi và lượng tương tác trên mỗi bài viết là cực khủng.

Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada Baifern Kunthada

Link: https://www.instagram.com/kunthada_baifern/

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments