HomeGái XinhGái xinh Thái LanKhông thể cầm lòng trước thân hình của mỹ nhân gợi cảm...

Không thể cầm lòng trước thân hình của mỹ nhân gợi cảm số 1 Thái Lan

Thái Lan được biết đến là đất nước của những đóa hồng lai xinh đẹp và quyến rũ bậc nhất Châu Á, trong đó Chonlada Patsatan được biết đến như biểu tượng sexy nổi tiếng ở đất nước này. Hiện tại, cô nàng thế hệ 9x này đang là người mẫu nội y nổi tiếng, và là diễn viên với lượng fan vô cùng đông đảo.

Chonlada Patsatan là ai?

Chonlada là một hotgirl và người mẫu khá nổi tiếng tại Thái Lan hiện nay. Hãy cùng ngắm trọn vẹn những hình ảnh của Chonlada Patsatan gợi tình trong loạt ảnh dưới đây nhé!

Chonlada PatsatanChonlada Patsatan Chonlada Patsatan Chonlada Patsatan Chonlada Patsatan

Ngắm thân hình nóng bỏng của cô nàng Chonlada Patsatan trong những bộ bikini gợi cảm

Cô nàng theo phong cách gợi cảm nên cô nàng không ngại cởi đồ khoe da thịt, mỹ nhân Thái Lan thường đốt mắt người hâm mộ trong những loạt ảnh với váy ngủ mỏng manh, vô cùng gợi cảm… Đặc biệt, cô nàng thường xuyên khoe dáng trong những bộ bikini nhỏ xíu cực kỳ gợi cảm.

Chonlada PatsatanChonlada Patsatan Chonlada Patsatan Chonlada Patsatan

Chonlada Patsatan Chonlada PatsatanChonlada Patsatan Chonlada Patsatan Chonlada Patsatan

Chonlada Patsatan Chonlada Patsatan

Chonlada Patsatan

Chonlada Patsatan

Chonlada Patsatan

Chonlada Patsatan

Chonlada PatsatanChonlada Patsatan

Chonlada Patsatan Chonlada Patsatan

Chonlada Patsatan

Chonlada PatsatanChonlada Patsatan trên tạp chí Cup E Facebook

Trang phục mà cô nàng thường sử dụng là những chiếc váy ngủ hai dây khoét cổ sâu, với chất liệu lụa mềm mại và dịu mắt làm cho vẻ đẹp của cô nàng trở nên nhẹ nhàng và uyển chuyển hơn. Chonlada Patsatan

Chonlada Patsatan

Chonlada Patsatan

Chonlada Patsatan

Chonlada Patsatan Chonlada Patsatan Chonlada Patsatan Chonlada Patsatan

Người mẫu Chonlada Patsatan sinh năm bao nhiêu?

Cô thường nhẹ nhàng cúi người xuống hay trễ nãi rơi một bên dây áo làm lộ rõ vòng ngực căng tròn mơn mởn, cặp tuyết lê căng tròn mềm mại của cô như đang thách thức phái mạnh. Cô nàng thường tạo dáng vô cùng táo bạo trên giường và trong bồn tắm.

Rõ ràng, với lợi thế khuôn mặt khả ái và duyên dáng, thêm vào đó là làn da trắng nõn nà, thân hình quyến rũ và kiểu tạo dáng lả lơi, gợi tình làm vô số đàn ông phải xịt máu mũi. Chonlada Patsatan Chonlada Patsatan Chonlada Patsatan Chonlada Patsatan Chonlada Patsatan Chonlada Patsatan Chonlada Patsatan Chonlada Patsatan

Chonlada Patsatan

Rõ ràng, với lợi thế về hình thể với số đo 3 vòng chuẩn mực lần lượt là 91-60-86cm, cô nàng Chonlada đang hoạt động rất thành công trong vai trò người mẫu, thế mạnh của mỹ nhân này chủ yếu ở trong lĩnh vực người mẫu nội y Thái Lan, bikini nhờ đường cong vô cùng nóng bỏng đó. Hiện nay, cô nàng được xem là một trong những người đắt show nhất trong làng giải trí xứ sở Chùa Vàng và lọt vào Top 10 mỹ nhân có thân hình đẹp nhất Thái Lan.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments