Nóng hừng hực vì bộ ảnh bikini “mướt rượt” của cô nàng...

Nóng hừng hực vì bộ ảnh bikini “mướt rượt” của cô nàng Palmiier Yangsuay

7323
0
SHARE
Palmiier Yangsuay

Palmiier Yangsuay là một cái tên khá nổi tiếng trong giới giải trí xứ sở Chùa Vàng. Cô sinh ra tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Hiện tại, Palmiier Yangsuay đã tốt nghiệp đại học nhưng cô nàng đang theo đuổi niềm đam mê DJ và sự nghiệp người mẫu.

Cô nàng nổi bật với dáng người cao đẹp cùng số đo ba vòng vô cùng hoàn hảo, nhờ vậy sự nghiệp người mẫu của cô đang rất thành công.

Palmiier Yangsuay gây chú ý với người khác bằng khuôn mặt ngây thơ, xinh như mộng, đặc biệt là nụ cười ngọt ngào như nắng ban mai, thiêu đốt trái tim phái mạnh. Vì thế, cô nàng dễ dàng làm cho biết bao anh chàng say nắng với những đường nét cơ thể bốc lửa, gương mặt thanh tú, đặc biệt là làn da trắng như tuyết.

Hãy cùng ngắm vẻ đẹp “nuột nà” của Palmiier Yangsuay nhé!

Palmiier YangsuayPalmiier Yangsuay Palmiier YangsuayPalmiier Yangsuay Palmiier YangsuayPalmiier YangsuayPalmiier Yangsuay Palmiier Yangsuay Palmiier Yangsuay Palmiier Yangsuay Palmiier Yangsuay Palmiier Yangsuay Palmiier Yangsuay Palmiier Yangsuay Palmiier Yangsuay Palmiier Yangsuay Palmiier Yangsuay
Palmiier Yangsuay

Không chỉ sở hữu khuôn mặt cực kỳ xinh đẹp và khả ái, cô nàng hotgirl này còn gây được sự chú ý với thân hình chuẩn không cần chỉnh, hoàn hảo đến từng milimet.

Cô đang theo đuổi phong cách sexy, phồn thực như nhiều người mẫu khác nhưng Yangsuay lại có được phong thái riêng, rất sang chảnh và tạo được sự khác biệt so với các đồng nghiệp cùng ngành. Khi ngắm những shot hình “gợi tình” đầy khiêu khích của cô nàng, nhiều anh chàng phải “xịt máu mũi” chứ chẳng chơi.