HomeGái XinhGái xinh Việt NamVũ Thị Ngọc Khánh - Hot girl xinh đẹp với thân hình...

Vũ Thị Ngọc Khánh – Hot girl xinh đẹp với thân hình cực kỳ nóng bỏng

Vũ Thị Ngọc Khánh là một trong những hot girl rất HOT trên mạng xã hội Facebook và Instagram. Cô nàng sở hữu gương mặt khả ái và xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng cùng làn da trắng như bông bưởi, và điều làm người ta chú ý nhiều nhất đến hot girl này là thân hình cực kỳ nóng bỏng với 3 vòng cân đối.

Vũ Thị Ngọc Khánh sinh năm bao nhiêu?

Hot girl Vũ Thị Ngọc Khánh (biệt danh là Khánh Trắng) sinh năm 1999, hiện đang học tập, sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô nàng là một hot girl khá nổi trên mạng xã hội khi có lượng người theo dõi trên trang cá nhân rất khủng trên Instagram và  Facebook.

Vũ Thị Ngọc KhánhVũ Thị Ngọc KhánhVũ Thị Ngọc KhánhVũ Thị Ngọc KhánhVũ Thị Ngọc Khánh Vũ Thị Ngọc KhánhVũ Thị Ngọc Khánh Vũ Thị Ngọc Khánh Vũ Thị Ngọc Khánh Vũ Thị Ngọc Khánh

Vũ Thị Ngọc Khánh Facebook

Link: https://www.facebook.com/khanh.vuthingoc.5

Cô nàng Ngọc Khánh có ngoại hình cực kỳ bắt mắt với số đo hình thể nóng bỏng, đặc biệt là số đo vòng 1 và vòng 3 cực kỳ bốc lửa. Ngọc Khánh chia sẻ để có được thân hình đẹp như vậy là nhờ vào chế độ luyện tập khoa học và ăn uống lành mạnh.

Vũ Thị Ngọc KhánhVũ Thị Ngọc Khánh Vũ Thị Ngọc Khánh Vũ Thị Ngọc KhánhVũ Thị Ngọc Khánh Vũ Thị Ngọc Khánh Vũ Thị Ngọc Khánh

Vũ Thị Ngọc Khánh Instagram

Link: https://www.instagram.com/serena_white_k/

Hotgirl Khánh Trắng thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh trên trang cá nhân và nhận được hàng chục ngàn lượt tương tác cũng như nhiều lời khen về sự xinh đẹp và thân hình gợi cảm của mình.

Vũ Thị Ngọc Khánh Vũ Thị Ngọc Khánh Vũ Thị Ngọc Khánh Vũ Thị Ngọc Khánh Vũ Thị Ngọc Khánh Vũ Thị Ngọc Khánh Vũ Thị Ngọc Khánh

Ngoài học tập thì công việc chính của Khánh là làm người mẫu ảnh cho các nhãn hàng, bán hàng online, KOL,… Dù chỉ mới 22 tuổi nhưng cô nàng đã độc lập về kinh tế, đúng là tuổi trẻ tài cao đúng không mọi người!

Ngắm thân hình đẹp hoàn hảo của Vũ Thị Ngọc Khánh mặc bikini gợi cảm

Vũ Thị Ngọc KhánhVũ Thị Ngọc Khánh Vũ Thị Ngọc Khánh Vũ Thị Ngọc KhánhVũ Thị Ngọc KhánhVũ Thị Ngọc Khánh Vũ Thị Ngọc KhánhVũ Thị Ngọc Khánh

Ngọc Khánh luôn quan niệm rằng phải luôn sống hết mình, sống vui vẻ, làm việc và cống hiến hết mình, không để lãng phí tuổi. Cô nàng còn mạnh dạn chia sẻ về các dự định trong tương lai của mình đó là mong muốn ngày càng nổi tiếng và được thử sức ở các lĩnh vực mới như diễn viên hay thiết kế thời trang. Dù biết để thực hiện những ước mơ đó sẽ gặp nhiều khó khăn thử thách nhưng cũng mong rằng cô nàng hot girl Việt Nam xinh đẹp sẽ mạnh mẽ, cố gắng và thành công vượt qua mọi thử thách để đạt được thành công.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments