HomeGái XinhGái xinh Việt NamFull bộ ảnh Tuyệt tình cốc Đà Lạt không thể "HOT" hơn...

Full bộ ảnh Tuyệt tình cốc Đà Lạt không thể “HOT” hơn của Á hậu Thư Dung

Trên mạng xã hội Facebook lan truyền hàng loạt ảnh và clip của hai cô gái ăn mặc hở hang, thậm chí để lộ toàn bộ vòng 3 trước ống kính tại địa điểm du lịch đang rất HOT hiện nay là Tuyệt tình cốc Đà Lạt. Những hình ảnh nóng bỏng của 2 cô gái này ngay lập tức được lan truyền và gây bức xúc trên cộng đồng mạng.

bộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạt

Điều đáng nói ở đây là một trong hai cô gái trong bộ ảnh này chính là Thư Dung – Á hậu Miss Eco International 2018.

Trọn bộ hình ảnh Á hậu Thư Dung khoe thân cực HOT tại tuyệt tình cốc Đà Lạt

Á hậu Thư Dung bị nghi ngờ là một trong hai người ăn mặc hở hang, phản cảm trong ảnh và clip “sốc” quay ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt. Hiện tại, Thư Dung vẫn chưa lên tiếng xác minh sự việc này. bộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạt bộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạt bộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạt

Nhiều người cho rằng đây là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của những cô gái thích nổi tiếng.

bộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạt bộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạtbộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạt

Khi được hỏi về bộ ảnh, Thư Dung xin phép để thư thư vài hôm sẽ lên tiếng.

Hình ảnh Thư Dung nude tại tuyệt tình cốc Đà Lạt

Sau đây là những hình ảnh nude của 2 cô nàng hot girl xinh đẹp và nóng bỏng là Tuyệt tình cốc – Một địa điểm được xem là hot nhất hiện nay tại Đà Lạ. Và một trong số 2 cái tên đó là cô nàng Á hậu Thư Dung xinh đẹp gợi cảm.

bộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạtbộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạt bộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạt

Hiện tại, bộ ảnh Tuyệt tình cốc Đà Lạt này đang gây ra nhiều sự tranh cãi, bức xúc trong dư luận. Về phía người đại diện của Á hậu Thư Dung cũng chưa có câu trả lời về các nghi vấn xung quanh bộ ảnh này.

bộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạtbộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạt

Trên trang Facebook cá nhân, cách đây không lâu, Á hậu Thư Dung cũng đăng tải dòng trạng thái ẩn ý giữa tâm điểm ồn ào: “Sống ở đời, thích gì thì làm đó, hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần”, cô nàng viết. bộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạt bộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạt bộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạt bộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạt

Full bộ ảnh tuyệt tình cốc Đà Lạt của 2 hot girl xinh đẹp

Được biết, Á Hậu Thư Dung tên thật là Nguyễn Thị Dung (sinh năm 1995) tại Thành phố Hà Nội, hiện tại, cô sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh.bộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạt

bộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạtbộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạt bộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạt bộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạt

Cô là người đẹp đã đăng quang cuộc thi Hoa Hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu – Miss Perfect Global Beauty 2017 tại Hàn Quốc. Ngoài ra, cô còn đoạt thêm một giải thưởng phụ là “Người đẹp ăn ảnh nhất”.

bộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạtbộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạtbộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạtbộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạt

Nguyễn Thị Dung sở hữu chiều cao lý tưởng là 1,71m cùng với số đo ba vòng vô cùng nóng bỏng lần lượt là 90-60-95 cm. Vì thế, người đẹp rất tự tin diện loạt trang phục gợi cảm khoe thân hình quyến rũ của mình.

(Nguồn ảnh: TuArt)

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments