Full bộ ảnh Tuyệt tình cốc Đà Lạt không thể “HOT” hơn...

Full bộ ảnh Tuyệt tình cốc Đà Lạt không thể “HOT” hơn của Á hậu Thư Dung

16051
0
SHARE

Mấy ngày vừa qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hàng loạt ảnh và clip của hai cô gái ăn mặc hở hang, thậm chí để lộ toàn bộ vòng 3 trước ống kính tại địa điểm du lịch đang rất HOT hiện nay là Tuyệt tình cốc Đà Lạt. Những hình ảnh “nóng bỏng”  của 2 cô gái này ngay lập tức được lan truyền và gây bức xúc trên cộng đồng mạng.

Điều đáng nói ở đây là một trong hai cô gái trong bộ ảnh này chính là Thư Dung – Á hậu Miss Eco International 2018.

Á hậu Thư Dung bị nghi ngờ là một trong hai người ăn mặc hở hang, phản cảm trong ảnh và clip “sốc” quay ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt. Hiện tại, Thư Dung vẫn chưa lên tiếng xác minh sự việc này.

Tuyệt tình cốc Đà Lạt

Nhiều người cho rằng đây là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của những cô gái thích nổi tiếng.

Tuyệt tình cốc Đà LạtTuyệt tình cốc Đà Lạt

Khi được hỏi về bộ ảnh, Thư Dung xin phép để thư thư vài hôm sẽ lên tiếng.

Tuyệt tình cốc Đà Lạt

Tuyệt tình cốc Đà Lạt Tuyệt tình cốc Đà Lạt Tuyệt tình cốc Đà Lạt

Hiện tại, bộ ảnh Tuyệt tình cốc Đà Lạt này đang gây ra nhiều sự tranh cãi, bức xúc trong dư luận. Về phía người đại diện của Á hậu Thư Dung cũng chưa có câu trả lời về các nghi vấn xung quanh bộ ảnh này.

Trên trang Facebook cá nhân, cách đây không lâu, Á hậu Thư Dung cũng đăng tải dòng trạng thái ẩn ý giữa tâm điểm ồn ào: “Sống ở đời, thích gì thì làm đó, hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần”, cô nàng viết.

Tuyệt tình cốc Đà Lạt Tuyệt tình cốc Đà Lạt

Tuyệt tình cốc Đà Lạt Tuyệt tình cốc Đà Lạt Tuyệt tình cốc Đà Lạt Tuyệt tình cốc Đà Lạt Tuyệt tình cốc Đà Lạt

Tuyệt tình cốc Đà Lạt Tuyệt tình cốc Đà Lạt

Được biết, Á Hậu Thư Dung tên thật là Nguyễn Thị Dung (sinh năm 1995) tại Thành phố Hà Nội, hiện tại, cô sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cô là người đẹp đã đăng quang cuộc thi Hoa Hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu – Miss Perfect Global Beauty 2017 tại Hàn Quốc. Ngoài ra, cô còn đoạt thêm một giải thưởng phụ là “Người đẹp ăn ảnh nhất”.

Tuyệt tình cốc Đà Lạt Tuyệt tình cốc Đà Lạt Tuyệt tình cốc Đà Lạt Tuyệt tình cốc Đà Lạt Tuyệt tình cốc Đà Lạt Tuyệt tình cốc Đà Lạt Tuyệt tình cốc Đà Lạt Tuyệt tình cốc Đà Lạt Tuyệt tình cốc Đà Lạt Tuyệt tình cốc Đà Lạt Tuyệt tình cốc Đà LạtTuyệt tình cốc Đà Lạt Tuyệt tình cốc Đà Lạt

Nguyễn Thị Dung sở hữu chiều cao lý tưởng là 1,71m cùng với số đo ba vòng vô cùng nóng bỏng lần lượt là 90-60-95. Vì thế, người đẹp rất tự tin diện loạt trang phục gợi cảm khoe thân hình quyến rũ của mình.

(Nguồn ảnh: TuArt)