HomeGái XinhGái xinh Việt NamVõ Huỳnh Ngọc Phụng - Người đẹp có thân hình nóng bỏng...

Võ Huỳnh Ngọc Phụng – Người đẹp có thân hình nóng bỏng không thể rời mắt

Võ Huỳnh Ngọc Phụng hay còn được biết đến với nickname là Pong Kyubi, là hot girl được biết đến qua những lần “hở bạo” phản cảm tại các show triển lãm xe hay các clip dạy nấu ăn trên youtube. Cô nàng có thân hình gợi cảm với vòng 1 khủng cùng với phong cách ăn mặc sexy hết nấc.

Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng là ai?

Người đẹp Ngọc Phụng sinh ngày 06-02-1995 tại tỉnh An Giang, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Cô được biết đến trong vai trò là một người mẫu, cô được chú ý nhờ những lần hở bạo trong các clip dạy nấu ăn hay các show ra mắt xe. Ngoài ra, cô còn tham gia trong một số phim ngắn trên mạng xã hội. 

Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Võ Huỳnh Ngọc Phụng chuyển giới có đúng không?

Chính vì phong cách ăn mặc hở hang có phần phản cảm của mình mà cộng đồng mạng đang nghi ngờ rằng có phải cô nàng là người chuyển giới… Sự thật thế nào thì chỉ có bản thân cô nàng mới hiểu rõ!

Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Số đo 3 vòng của Võ Huỳnh Ngọc Phụng là bao nhiêu?

Pong Kyubi sở hữu ngoại hình xinh đẹp và cực kỳ nóng bỏng với chiều cao 1,68m cùng số đo 3 vòng vô cùng ấn tượng là  86-60-94 cm. Có thể nói, cô nàng sở hữu đường cong cơ thể bốc lửa mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước.

Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Những trang cá nhân trên mạng xã hội của Pong Kyubi

Nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp và nóng bỏng nên cô nàng được rất nhiều người quan tâm theo dõi, hầu hết là nam giới. Sau đây là thông tin trang cá nhân của cô nàng:

  • Facebook: https://www.facebook.com/pong.kyubi.7 
  • Youtube: https://www.youtube.com/@pongsvietnam6971
  • Instagram: Đang cập nhật…
  • Twitter: twitter.com/pong_kyubi95 
  • Onlyfans: https://onlyfans.com/pongkyubi1995

Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Võ Huỳnh Ngọc Phụng mặc áo mưa mỏng manh khoe thân hình gợi cảm

Cô nàng không ngần ngại khoe cơ thể nóng bỏng của mình với nhiều phong cách ăn mặc khác nhau. Dù là trang phục nào thì cô cũng khoe triệt để đường cong cơ thể gợi cảm của mình. Sau đây là những hình ảnh nude vô cùng táo bạo của cô với áo mưa mỏng manh.

Võ Huỳnh Ngọc Phụng Võ Huỳnh Ngọc Phụng Võ Huỳnh Ngọc Phụng Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Võ Huỳnh Ngọc Phụng lấy khẩu trang làm bikini nhức mắt

Sau đây là những hình ảnh cô nàng Ngọc phụng mặc bikini gợi cảm hết nấc bằng những chiếc khẩu trang. Những hình ảnh khiến người ta tò mò và không hiểu cô nàng đang truyền tải thông điệp gì qua đó?

Võ Huỳnh Ngọc Phụng Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Võ Huỳnh Ngọc Phụng chụp ảnh ở chuồng gà khiêu gợi hết nấc

Những bộ ảnh nude của Võ Huỳnh Ngọc Phụng hay bikini đã trở nên quá quen thuộc trên trang cá nhân của cô nàng. Sau đây là những hình ảnh vô cùng đặc biệt, những bộ ảnh khiến người xem phải đứng hình.

Võ Huỳnh Ngọc Phụng Võ Huỳnh Ngọc Phụng Võ Huỳnh Ngọc Phụng Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Vậy là Bloggioitre.net đã giới thiệu những thông tin và hình ảnh liên quan đến cô nàng Pong Kyubi. Hy vọng anh em sẽ thích thú với những hình ảnh vô cùng nóng bỏng của cô nàng. Hãy chia sẻ nội dung này đến với mọi người nếu anh em thấy phù hợp nhé!

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments