Ngất ngây trước thân hình nóng bỏng của Á hậu Nông Lưu...

Ngất ngây trước thân hình nóng bỏng của Á hậu Nông Lưu Thảo

233
0
SHARE
Nông Lưu Thảo

Nông Lưu Thảo sinh năm 1998 tại tỉnh Cao Bằng, hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô là diễn viên, người mẫu ảnh và là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng mỹ phẩm và làm đẹp nổi tiếng, bên cạnh đó cô nàng cũng đang phát triển sự nghiệp kinh doanh của riêng mình.

Chiêm ngưỡng nhan sắc ngọt ngào và thân hình nóng bỏng của Á hậu Nông Lưu ThảoNông Lưu ThảoNông Lưu Thảo

Nông Lưu Thảo sở hữu khuôn mặt trái xoan xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và đặc biệt là nụ cười vô cùng duyên dáng. Bên cạnh đó, cô nàng còn sở hữu một thân hình vô cùng quyến rũ với chiều cao lên đến 1,69m cùng số đo 3 vòng cực kỳ nóng bỏng là 86-58-91 cm.Nông Lưu ThảoNông Lưu ThảoNông Lưu Thảo Nông Lưu ThảoNông Lưu ThảoNăm 2017, Nông Lưu Thảo đã từng đăng ký tham gia vào cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam tại Úc” và cô nàng đã xuất sắc giành giải Á hậu cực kỳ thuyết phục. Từ đó mà cái tên Nông Lưu Thảo cũng được ngày càng nhiều người biết đến và hâm mộ. Nông Lưu Thảo Nông Lưu Thảo Nông Lưu ThảoNông Lưu Thảo Nông Lưu Thảo

Tuy có lợi thế về nhan sắc ngọt ngào và xinh đẹp, thân hình sexy quyến rũ nhưng Nông Lưu Thảo cũng ít khi tham gia các hoạt động trong giới giải trí.

Nông Lưu Thảo Nông Lưu Thảo Nông Lưu Thảo Nông Lưu Thảo Nông Lưu Thảo Nông Lưu Thảo

Từ khóa tìm kiếm liên quan:
nông lưu thảo facebook
nông lưu thảo quê ở đâu
instagram của nông lưu thảo
á hậu nông lưu thảo instagram
nông lưu thảo sinh năm bao nhiêu