Home Gái xinh Việt Nam Đã mắt trước thân hình gợi cảm và nóng bỏng của Á...

Đã mắt trước thân hình gợi cảm và nóng bỏng của Á hậu Nông Lưu Thảo

7936
Nông Lưu Thảo

Nông Lưu Thảo sinh năm 1998 tại tỉnh Cao Bằng, hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô là diễn viên, người mẫu ảnh và là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng mỹ phẩm và làm đẹp nổi tiếng, bên cạnh đó cô nàng cũng đang phát triển sự nghiệp kinh doanh của riêng mình.

Chiêm ngưỡng nhan sắc ngọt ngào và thân hình nóng bỏng của Á hậu Nông Lưu Thảo

Cô nàng Á hậu Nông Lưu Thảo sở hữu khuôn mặt trái xoan xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và đặc biệt là nụ cười vô cùng duyên dáng. Bên cạnh đó, cô nàng còn sở hữu một thân hình vô cùng quyến rũ với chiều cao lên đến 1,69m cùng số đo 3 vòng cực kỳ nóng bỏng là 86-58-91cm.

Nông Lưu ThảoNông Lưu Thảo

Nông Lưu ThảoNông Lưu ThảoNông Lưu Thảo Nông Lưu ThảoNông Lưu ThảoNăm 2017, Á hậu Lưu Thảo đã từng đăng ký tham gia vào cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam tại Úc” và cô nàng đã xuất sắc giành giải Á hậu cực kỳ thuyết phục. Từ đó mà cái tên của cô cũng được ngày càng nhiều người trong và ngoài nước biết đến và hâm mộ. Nông Lưu Thảo Nông Lưu Thảo Nông Lưu ThảoNông Lưu Thảo Nông Lưu Thảo

Mặc dù có lợi thế về nhan sắc ngọt ngào và xinh đẹp, thân hình sexy và quyến rũ nhưng cô nàng hot girl cũng rất ít khi tham gia các hoạt động trong giới giải trí.

Nông Lưu Thảo Nông Lưu Thảo Nông Lưu Thảo Nông Lưu Thảo Nông Lưu Thảo Nông Lưu Thảo

Quả thật với nhan sắc xinh đẹp và thân hình quyến rũ thì cô nàng hotgirl Việt Nam xinh đẹp Nông Lưu Thảo đã giành được giải Á hậu vô cùng xứng đáng. Hy vọng trong tương lai thì cô sẽ tham gia nhiều hơn trong giới giải trí để hình ảnh của cô ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Previous articleNgắm nhìn những hình ảnh dễ thương của thiên thần lai Nancy Momoland
Next articleNgắm thiên thần nội y Pichana Yoosuk trong những bộ bikini nóng bỏng