HomeGái XinhGái xinh Việt NamĐã mắt với vòng 3 siêu khủng của hot girl phòng gym...

Đã mắt với vòng 3 siêu khủng của hot girl phòng gym Phùng Phương Thúy

Phùng Phương Thúy có biệt danh là Ted Roxy, sinh ra ở vùng đất mũi Cà Mau, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Công việc chính của cô là huấn luyện viên thể hình, cô được biết đến là một hot girl phòng gym nổi bật với vòng 3 “khủng” nhất Việt Nam.

Ngắm thân hình nóng bỏng của hot girl phòng gym Phương Thúy

Phùng Phương ThúyPhùng Phương ThúyPhùng Phương ThúyPhùng Phương ThúyPhùng Phương Thúy

Huấn luyện viên thể hình nóng bỏng Phùng Phương Thúy (Ted Roxy)

Được biết, ngoài biệt danh là Ted Roxy thì Phương Thúy còn được cư dân mạng đặt cho một số cái tên khác như là: Hot girl phòng gym, Kim siêu vòng 3 Việt Nam. Do cô nàng thường xuyên khoe hình ảnh selfie chụp tại phòng gym và cũng vì thể hình là niềm đam mê bất tận và cũng là công việc chính của Cô.

Phùng Phương Thúy Phùng Phương Thúy Phùng Phương Thúy Phùng Phương Thúy Phùng Phương Thúy Phùng Phương ThúyPhùng Phương Thúy Phùng Phương ThúyPhùng Phương Thúy Phùng Phương Thúy

Ngắm vòng 3 “siêu to khổng lồ” của gymmer Phùng Phương Thúy khi mặc những bộ bikini gợi cảm

Phương Thúy hiện đang làm công việc chính là huấn luyện viên thể hình, vì thế cô có số đo hình thể vô cùng tuyệt vời lần lượt là 96-64-106cm. Chính vì vòng 3 khủng nên cô được người trong giới gọi với cái tên là “Kim Kardashian của Việt Nam”. 

Phùng Phương Thúy Phùng Phương ThúyPhùng Phương Thúy Phùng Phương ThúyPhùng Phương ThúyPhùng Phương Thúy

Phùng Phương Thúy Facebook

Link: https://www.facebook.com/yu.ri.351/

Hiện tại, Phương Thúy vừa là một huấn luyện viên thể hình, vừa là người truyền cảm hứng cho những người, đặc biệt là các cô gái muốn thay đổi cơ thể đẹp hơn, trở nên nóng bỏng nhờ tập luyện. Trang Facebook cá nhân của cô hiện đã có hơn 130.000 lượt người theo dõi.

Phùng Phương Thúy Phùng Phương Thúy Phùng Phương ThúyPhùng Phương Thúy

Phùng Phương Thúy Instagram

Link: https://www.instagram.com/ted_roxy/

Được biết, để có được thân hình nữ thần, vòng mông khủng nhất phòng gym như hiện tại thì cô đã lên một kế hoạch tập luyện và thực đơn dinh dưỡng cực kì khoa học, không thua gì những vận động viên thi đấu chuyên nghiệp. 

Phùng Phương ThúyPhùng Phương Thúy Phùng Phương Thúy Phùng Phương Thúy

HLV Phùng Phương Thúy gym

Là một trong những hotgirl phòng gym sở hữu vòng 3 cực kỳ quyến rũ, Phương Thúy khuyên những bạn có đam mê thân hình đẹp cần nhất là sự kiên trì: “Số đo vòng 3 trên hay dưới 100cm không quan trọng mà phải săn chắc, hài hòa với cơ thể, đặc biệt là đùi, đi cùng 1 cái eo nhỏ, đó mới là thẩm mỹ trong thể hình.

Phùng Phương ThúyPhùng Phương Thúy Phùng Phương Thúy Phùng Phương Thúy

Phùng Phương Thúy

Để có vòng 3 săn chắc, to đẹp thì bạn cứ kiên trì tập luyện chứ không thể dễ dàng có được. Có thể vào thời gian đầu tập luyện, bạn sẽ thấy vòng 3 to lên nhanh 1 chút vì lúc này cơ mông của bạn nhạy cảm sau thời gian dài ít được vận động. Nhưng càng tập về sau càng khó. Vì vậy cần sự nỗ lực tập luyện của bạn khá nhiều. Dù vậy, tôi nghĩ cốt yếu việc tập luyện là cho bản thân khỏe mạnh, nhiều năng lượng là đẹp nhất rồi.”

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments