Cứng hết người khi ngắm cô nàng Nisa Khamarat trong những bộ...

Cứng hết người khi ngắm cô nàng Nisa Khamarat trong những bộ bikini hồng bé xíu

10892
0
SHARE
Nisa Khamarat

Nisa Khamarat là một cô nàng hotgirl mới nổi tại Thái Lan, cô sống tại thành phố Băng Cốc. Sở hữu một thân hình quyến rũ và gương mặt khả ái, cô được rất nhiều đàn ông tại xứ Chùa Vàng cũng như Châu Á mến mộ.

Ngất ngây với thân hình nóng bỏng của cô nàng Nisa Khamarat

Nisa KhamaratNisa KhamaratNisa KhamaratNisa Khamarat

Thật bất ngờ khi biết cô nàng Nisa Khamarat sinh năm 1998, người đẹp xuất thân từ hotgirl nổi tiếng, sau chuyển hướng sang mẫu nội y và sớm gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình.

Nisa Khamarat Nisa Khamarat Nisa Khamarat

Ngắm body của cô nàng hot girl Nisa Khamarat bikini nóng bỏng

Cô nàng bắt đầu sự nghiệp làm người mẫu ảnh từ khi còn khá trẻ tuổi, ngay khi vẫn còn đang trong độ tuổi teen. Tuy nhiên, phải tới khi trưởng thành, tên tuổi của cô mới vươn tầm phủ sóng khi được cộng đồng mạng Thái Lan mệnh danh là “nữ thần đẹp và quyến rũ nhất”, đặc biệt là khi cô nàng sở hữu vòng 2 thon thả cùng vòng 1 và vòng 3 nảy nở.

Nisa Khamarat Nisa Khamarat Nisa Khamarat Nisa Khamarat Nisa Khamarat Nisa Khamarat Nisa Khamarat Nisa Khamarat

Cô nàng sở hữu nước da trắng mịn, chân tay nhỏ nhắn nhưng ba vòng thì không hề nhỏ chút nào. Đặc biệt là số đo vòng 1 và vòng 3 khiến bao cô gái khác phải mơ ước và đàn ông thèm khát.

Nisa Khamarat Nisa Khamarat Nisa Khamarat Nisa KhamaratĐược biết, để có thân hình hoàn hảo như hiện tại, cô nàng cũng phải bỏ ra rất nhiều thời gian cho các phòng tập gym cũng như các môn thể thao khác như: đạp xe, tập boxing, bơi lội, tennis, tập yoga…Nisa Khamarat Nisa Khamarat Nisa Khamarat Nisa Khamarat Nisa Khamarat

Bên cạnh đó, cô nàng cũng rất chú ý chế độ dinh dưỡng, kiêng tinh bột, đồ ngọt, hạn chế uống nhiều nước khi chụp ảnh để tránh đầy bụng và không đẹp.

Thông tin cá nhân của Nisa Khamarat:

  • Facebook: https://www.facebook.com/GungGingNsk/
  • Instagram: https://www.instagram.com/GungGingNsk/