Tuyển tập hình ảnh những cặp mông gợi cảm nhất thế giới…...

Tuyển tập hình ảnh những cặp mông gợi cảm nhất thế giới… Xem là chảy nước miếng!

1478
0
SHARE
mông đẹp

Ngoài vòng 1 thì vòng 3 được xem là bộ phận gợi cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ, thu hút được ánh nhìn thèm khát của đàn ông. Hãy cùng Bloggioitre.net ngắm nhìn những hình ảnh mông đẹp mà chúng tôi sưu tầm được ngay sau đây nhé!

Mông đẹp là như thế nào?

Trên thực tế, không phải cô nàng nào có số đo vòng 3 khủng thì cũng có một bờ mông đẹp. Để đánh giá được mông đẹp thì chúng ta phải dựa trên nhiều yếu tố, điển hình là 4 yếu tố sau đây:

mông đẹp

1. Tỷ lệ giữa hông và eo

Nếu bạn sở hữu phần eo nhỏ và phần khung xương chậu rộng thì chắc chắn bạn sẽ có vòng 3 to tròn, căng đầy hơn, điều này phụ thuộc nhiều vào yếu tố di truyền, và nếu may mắn có được thì đây là một điều tuyệt vời mà cha mẹ đã tặng cho bạn đấy.

mông đẹp

2. Tỷ lệ cơ mông và lớp mỡ dưới mông

Nếu bạn có một cặp mông với phần cơ nhiều hơn phần mỡ dưới mông thì chắc chắn bạn đã có một bờ mông tuyệt vời. Phần cơ và phần mỡ chủ yếu là do gen di truyền quyết định, nhưng bạn vẫn có thể tập luyện và ăn uống khoa học để làm săn chắc các cơ mông giúp vòng 3 không chảy xệ.

mông đẹp

3. Tỷ lệ giữa mông và đùi

Khi chúng ta nhìn ở góc nghiêng, cơ mông và cơ đùi sẽ có nét cắt rõ ràng do tỷ lệ mỡ thấp. Một bờ mông đẹp là khi bạn nhìn nghiêng sẽ có mông cao to (tạo quả), dày, săn chắc, có nét cắt rõ ràng giữa mông và phần đùi sau.

mông đẹp

4. Màu sắc da của vùng mông

Và một trong những yếu tố đánh giá vẻ đẹp của mông không thể bỏ qua đó chính là sắc tố da, một cặp mông đẹp là cặp mông có màu sắc da hồng hào và mềm mại.

mông đẹp

Hình ảnh mông bự nóng bỏng gợi cảm

mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp

Ngắm ảnh gái khoe mông to siêu khủng

mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp

Ảnh mông to khiến đàn ông không thể rời mắt

mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹpmông đẹp mông đẹp

Đã với với hình ảnh gái xinh mông to đầy đặn

mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp

Nguồn: https://bloggioitre.net/anh-girl-xinh-khoe-vong-3.html