HomeGái XinhChảy nước miếng với những cặp mông đẹp và gợi cảm nhất...

Chảy nước miếng với những cặp mông đẹp và gợi cảm nhất thế giới

Ngoài vòng 1 thì vòng 3 được xem là bộ phận gợi cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ, thu hút được ánh nhìn thèm khát của đàn ông. Hãy cùng Bloggioitre.net ngắm nhìn những hình ảnh mông đẹp mà chúng tôi sưu tầm được ngay sau đây nhé!

Mông đẹp là như thế nào?

Trên thực tế, không phải cô nàng nào có số đo vòng 3 khủng thì cũng có một bờ mông đẹp. Để đánh giá được một bờ mông đẹp thì chúng ta phải dựa trên nhiều yếu tố, điển hình là 4 yếu tố sau đây:

mông đẹp

1. Tỷ lệ giữa hông và eo

Nếu bạn sở hữu phần eo nhỏ và phần khung xương chậu rộng thì chắc chắn bạn sẽ có vòng 3 to tròn, căng đầy hơn, điều này phụ thuộc nhiều vào yếu tố di truyền, và nếu may mắn có được thì đây là một điều tuyệt vời mà cha mẹ đã tặng cho bạn đấy.

mông đẹp

2. Tỷ lệ cơ mông và lớp mỡ dưới mông

Nếu bạn có một cặp mông với phần cơ nhiều hơn phần mỡ dưới mông thì chắc chắn bạn đã có một bờ mông tuyệt vời. Phần cơ và phần mỡ chủ yếu là do gen di truyền quyết định, nhưng bạn vẫn có thể tập luyện và ăn uống khoa học để làm săn chắc các cơ mông giúp vòng 3 không chảy xệ.

mông đẹp

3. Tỷ lệ giữa mông và đùi

Khi chúng ta nhìn ở góc nghiêng, cơ mông và cơ đùi sẽ có nét cắt rõ ràng do tỷ lệ mỡ thấp. Một bờ mông đẹp là khi bạn nhìn nghiêng sẽ có mông cao to (tạo quả), dày, săn chắc, có nét cắt rõ ràng giữa mông và phần đùi sau.

mông đẹp

4. Màu sắc da của vùng mông

Và một trong những yếu tố đánh giá vẻ đẹp của mông không thể bỏ qua đó chính là sắc tố da, một cặp mông đẹp là cặp mông có màu sắc da hồng hào và mềm mại.

mông đẹp

Những hình ảnh mông bự nóng bỏng và gợi cảm nhất

Không nói quá kho vòng 3 chính là điểm thu hút nhất trên cơ thể người phụ nữ. Người bình thường thì thích vòng 1 nhưng đối với những người thành công, họ lại thích những người con gái có vòng 3 đẹp hơn… Lý do vì sao thì hãy xem những hình ảnh gái xinh khoe mông to đẹp bên dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp

Chảy nước miếng với hình ảnh gái khoe mông to siêu khủng

Với những hình ảnh gái xinh mông to siêu khủng dưới đây thì chắc chắn không một người đàn ông nào có thể từ chối. Những bờ mông căng mịn và tràn đầy sức sống, chỉ cần nhìn thôi là cảm thấy bối rồi trong người rồi…

mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp

Tuyển tập hình ảnh mông to khiến đàn ông không thể nào rời mắt!

Những cô gái xinh đẹp với thân hình bốc lửa luôn làm cho phái mạnh say đắm, đặc biệt là vòng 1 và vòng 3 nóng bỏng thì càng làm cho đàn ông mê mệt. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mông to gợi cảm ngay sau đây nhé!

mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹpmông đẹp mông đẹp

Đã với với những hình ảnh gái xinh khoe mông to đầy đặn cực hấp dẫn

Vòng 3 đầy đặn và căng tràn sức sống là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Còn đối với đàn ông thì không cần phải nói, họ mê mệt với những cô nàng có vòng 3 to và săn chắc… Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh gái xinh khoe vòng 3 to tròn và nóng bỏng ngay sau đây!

mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp mông đẹp

Trên đây là tuyển tập hình ảnh mông đẹp gợi cảm mà chúng tôi đã sưu tầm được, hy vọng anh em sẽ cảm thấy thích thú với những hình ảnh nóng bỏng này. Hãy chia sẻ nội dung này đến nhiều người hơn để ủng hộ Bloggioitre.net nhé!

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments