HomeGái XinhKhông thể rời mắt trước vòng 3 căng mọng của những cô...

Không thể rời mắt trước vòng 3 căng mọng của những cô nàng hotgirl Việt Nam

Vòng 3 là một trong những yếu tố làm nên sự quyến rũ, hấp dẫn của phụ nữ, vì vậy nhiều người rất muốn sở hữu cặp mông căng tròn và đầy đặn. Hãy cùng chiêm ngưỡng sự nóng bỏng của các cô gái trong bộ ảnh girl xinh khoe vòng 3 siêu khủng hôm nay.

Thế nào là vòng 3 đẹp?

Nhiều người vẫn luôn nghĩ rằng mông đẹp là cần phải to, nhưng thực tế cho thấy điều này hoàn toàn sai lầm… Vòng 3 được xem là đẹp phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và phải cân đối với tổng thể của thân hình người phụ nữ.ảnh girl xinh khoe vòng 3ảnh girl xinh khoe vòng 3

Những tiêu chí để đánh giá vòng 3 đẹp hoàn hảo

Tỷ lệ eo và hông

Khu vực phần eo và mông rộng hay hẹp phụ thuộc chủ yếu vào yếu tố di truyền. Khung xương chậu rộng, hẹp sẽ quyết định vòng 3 to lớn hoặc nhỏ.

ảnh girl xinh khoe vòng 3ảnh girl xinh khoe vòng 3

Để xác định tỷ lệ eo và mông thường sẽ sử dụng công thức dùng số đo vòng eo chia cho số đo vòng mông. Tỷ lệ eo và mông được coi là lý tưởng khi đạt hệ số bằng 0,7.

ảnh girl xinh khoe vòng 3

Tỷ lệ cơ mông và lượng mỡ dưới mông

Bờ mông được coi là đẹp và căng tròn hay săn chắc khi có phần cơ nhiều và phần mỡ ít. Tuy nhiên, một số rất ít đạt được điều đó là do di truyền, phần còn lại phải tập luyện thể dục thường xuyên. Nếu phần mỡ nhiều hơn phần cơ mông sẽ rơi vào tình trạng chảy xệ.

ảnh girl xinh khoe vòng 3ảnh girl xinh khoe vòng 3

Tỷ lệ mông và đùi

Phần cơ mông và đùi được phân biệt bởi một nét cắt rõ ràng do tỷ lệ mỡ thấp. Một vòng 3 được đánh giá là đẹp hoàn hảo khi quan sát ở góc nghiêng thấy phần mông cao, to, tròn, nét cắt giữa mông và đùi hiện rõ rệt.

ảnh girl xinh khoe vòng 3ảnh girl xinh khoe vòng 3

Tỉ lệ của vòng 3 so với chiều cao cơ thể

Theo khảo sát, tỉ lệ của kích thước vòng 3 so với chiều cao của cơ thể lý tưởng là:

  • Cao 1.5m đến 1.55m thì số đo vòng 3 khoảng 80-84cm.
  • Cao từ 1.55m đến 1.6m thì số đo vòng 3 khoảng 82-87cm.
  • Cao từ 1.6m đến 1.7m thì số đo vòng 3 khoảng 87-90cm.
  • Cao trên 1.7m thì số đo vòng 3 khoảng 90-97cm.

ảnh girl xinh khoe vòng 3 ảnh girl xinh khoe vòng 3

Tỉ lệ của vòng 3 so với vòng 2 và vòng 1

Một vòng 3 được nhận định là đẹp cần phải cân đối với vòng 2 và vòng 1. Theo đó, người phụ nữ được coi là có vòng 3 đẹp hoàn hảo, cân đối với ngoại hình sẽ có: (Size vòng 2 x 2.8) – Size vòng 1 = Size vòng 3.

ảnh girl xinh khoe vòng 3 ảnh girl xinh khoe vòng 3

Mê mẩn với những hình ảnh girl xinh khoe vòng 3 căng tròn và săn chắc làm say đắm lòng người

Ngoài vòng 1 thì vòng 3 được xem là bộ phận thu hút ánh nhìn của phái mạnh nhất trên cơ thể của phụ nữ, cùng ngắm những bờ mông hấp dẫn trong tuyển tập hình ảnh gái xinh khoe mông to gợi cảm ngay dưới đây nhé:

ảnh girl xinh khoe vòng 3 ảnh girl xinh khoe vòng 3 ảnh girl xinh khoe vòng 3 ảnh girl xinh khoe vòng 3 ảnh girl xinh khoe vòng 3

Không thể rời mắt với bộ sưu tập hình ảnh gái đẹp khoe vòng 3 căng mọng mơn mởn

Nếu bạn đang cảm thấy chán với những hình ảnh gái đẹp khoe vòng 1 căng tròn thì những hình ảnh gái đẹp khoe bờ mông quyến rũ dưới đây sẽ “đổi gió” cho anh nhé!

ảnh girl xinh khoe vòng 3 ảnh girl xinh khoe vòng 3 ảnh girl xinh khoe vòng 3 ảnh girl xinh khoe vòng 3 ảnh girl xinh khoe vòng 3

Không thể rời mắt trước hình ảnh các hot girl khoe vòng 3 căng mọng tràn đầy sức sống

Với thân hình nóng bỏng với vòng 3 to tròn và săn chắc, những cô gái dưới đây không ngần ngại khoe đường cong nóng bỏng mắt, làm phái mạnh không thể rời mắt.

ảnh girl xinh khoe vòng 3 ảnh girl xinh khoe vòng 3 ảnh girl xinh khoe vòng 3 ảnh girl xinh khoe vòng 3 ảnh girl xinh khoe vòng 3 Hy vọng với bộ sưu tập hình ảnh girl xinh khoe vòng 3 gợi cảm trên đây thì anh em sẽ có những giây phút ngắm gái nhẹ nhàng và thoải mái… Đừng quên truy cập vào Bloggioitre.net thường xuyên để ngắm gái và xem nhiều thông tin bổ ích nhé!

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments