HomeĐời SốngGiới hạn giữa tình bạn và tình yêu...

Giới hạn giữa tình bạn và tình yêu…

Khi tôi đã lựa chọn nói ra tình cảm của mình thì thật tâm tôi đã suy nghĩ rất lâu, vì thật sự tôi không thể tiếp tục làm một người bạn bên cạnh người được nữa. Tôi quyết định rời xa người. Không gặp nhau nữa để trong tôi tình cảm sẽ không tăng lên nhưng quên người thì tôi không làm được. Chúng ta mỗi người đi một con đường, người vẫn sẽ vui vẻ bên những người bạn khác, còn tôi sẽ học cách yêu thương lấy chính mình. Đến khi nào có người trân trọng tôi như tôi đã từng trân trọng người, tôi sẽ nắm lấy họ thật chặt.

Tình bạn và tình yêu chẳng thể nào cùng tồn tại giữa hai người. Dù cho sự chịu đựng có đến đâu đi nữa thì vẫn sẽ có giới hạn của nó và rồi đến một ngày bạn vẫn sẽ phải mạnh mẽ để quyết định đưa ra sự lựa chọn giữa một mối quan hệ không rõ ràng này.

Một tình yêu đi lên từ tình bạn đó thật sự là một mối tình đẹp nếu có tan vỡ đi nữa thì nó vẫn để lại những hồi ức khó quên và rồi cả hai vẫn có thể tiếp tục là bạn. Nhưng những tình yêu như thế tự hỏi mấy ai có được? Trong tình bạn không nên tồn tại tình yêu, nhất là khi chỉ có một người yêu một người còn người kia chỉ xem ta là bạn.

Ngay từ đầu tình yêu ấy đã là sai trái nhưng thật lòng không ai có thể từ bỏ được ngay. Hai ta vẫn là bạn của nhau, chỉ bên cạnh nhau và không cần gì nữa. Bạn thì chỉ là bạn mà thôi, chỉ có thể nhìn người mình thương mà không nói được gì, người đó có nỗi niềm gì mình cũng chẳng thể san sẻ được, cứ âm thầm và lặng lẽ như thế.
Giới hạn giữa tình bạn và tình yêuChỉ có thể cảm thấy đau khi bản thân thật nhút nhát, chẳng thể làm gì dù chỉ một câu nói. Bởi vì chúng ta chỉ là bạn, đâu ai cho mình cái quyền được bước vào trái tim người ấy, một nơi mà mình chẳng bao giờ chạm đến được. Quan tâm nhưng chỉ có thể để ở trong lòng, chẳng thể nào dám thể hiện vì sợ, muốn hỏi han nhưng cũng chẳng thể mở lời, có lo lắng cho người cũng chẳng dám thể hiện. Sợ người ấy biết rồi thì sẽ ra sao, liệu mình có làm phiền đến họ, mình chỉ là bạn thì có quyền gì xen vào cuộc sống của người ta. Nên chỉ có thể gượng cười và chẳng làm thế nào được nữa.

Rồi cũng đến lúc phải quyết định lựa chọn giữa tình bạn và tình yêu mình dành cho họ. Tuy đã biết trước câu trả lời nhưng cũng phải cố gắng để nói ra tình cảm của mình, bởi vì giới hạn của tình bạn này với tôi đến đây đã hết rồi. Người chỉ xem tôi là bạn nhưng đã từ lâu tôi không còn xem người là một người bạn bình thường nữa, người đã trở thành một người đặc biệt trong tôi, tình cảm dành cho người cứ tăng dần theo thời gian.Giới hạn giữa tình bạn và tình yêuKhi tôi đã lựa chọn nói ra tình cảm của mình thì thật tâm tôi đã suy nghĩ rất lâu, vì thật sự tôi không thể tiếp tục làm một người bạn bên cạnh người được nữa. Tôi quyết định rời xa người. Không gặp nhau nữa để trong tôi tình cảm sẽ không tăng lên nhưng quên người thì tôi không làm được. Chúng ta mỗi người đi một con đường, người vẫn sẽ vui vẻ bên những người bạn khác, còn tôi sẽ học cách yêu thương lấy chính mình. Đến khi nào có người trân trọng tôi như tôi đã từng trân trọng người, tôi sẽ nắm lấy họ thật chặt.

(Theo Blogradio.vn)

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments