HomeGái XinhĐứng hình với những hình ảnh gái xinh lộ mu múp rụp...

Đứng hình với những hình ảnh gái xinh lộ mu múp rụp cực kỳ khiêu khích

Khi nhắc đến Mu thì các bạn sẽ nghĩ đến điều gì? Mu là một câu lạc bộ nổi tiếng và giàu truyền thống bậc nhất nước Anh hay là Mu để chỉ một bộ phận trên cơ thể người phụ nữ… Cùng tìm hiểu qua bài viết nhé! 

Mu là gì?

Mu (trong tiếng Đức là Venushügel, có nghĩa là Ngọn đồi Vệ nữ), mu là phần nhô cao bên ngoài bộ phận sinh dục ở nữ giới, nằm trên xương mu, là phần tích tụ của mô mỡ dưới da, phía bên trên của xương mu. Khi nữ giới đến độ tuổi dậy thì lông mu bắt đầu mọc và che phủ phần mu.

Gái xinh lộ muGái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu

Ngắm hình ảnh gái xinh lộ mu xuống phố

Cô nàng hot girl Trung Quốc không ngần ngại diện những chiếc quần jean siêu ngắn và bó sát cơ thể, để lộ đường cong vòng 3 tuyệt mỹ cùng những vết hằn Mu đằng trước khiến người đi đường phải nóng mắt và không thể không nhìn vào cô nàng.

Gái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu

Đã mắt với hình ảnh hot girl lộ mu đi dạo biển

Với chiếc quần trắng mỏng manh và ôm sát vào vòng 3, cô nàng gái xinh khoe trọn vòng 3 căng tròn cùng bờ mu múp rụp ngọt nước khiến những người tắm biển cùng không thể nào rời mắt khỏi phần dưới cơ thể của cô nàng.

Gái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu

Ngắm ảnh gái đẹp lộ mu to khủng tại hồ bơi

Dưới đây là hình ảnh của một cô nàng gái xinh Thái Lan với gương mặt xinh đẹp cùng thân hình cân đối, cô nàng mạnh dạn diện chiếc quần bó sát phần dưới cơ thể để khoe trọn bờ mông căng tròn cùng bờ mu múp rụp vạn người thèm khát.

Gái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu Gái xinh lộ mu

Bộ sưu tập hình ảnh gái xinh lộ mu trong bài viết hôm nay được các bạn biên tập viên của Bloggioitre.net sưu tập được trên Facebook và các trang mạng xã hội khác… Nếu anh em có nhiều ảnh đẹp thì có thể liên hệ với chúng tôi để đóng góp nhé!

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments