HomeGái XinhGái xinh Việt NamNgắm đường cong vạn người mê của hotgirl phòng gym Phạm Hồng...

Ngắm đường cong vạn người mê của hotgirl phòng gym Phạm Hồng Nhung

Đối với những người yêu mến bộ môn thể hình, chắc chắn sẽ có rất nhiều người biết đến cô gái gymer xinh đẹp Phạm Hồng Nhung. Với thân hình “đồng hồ cát” đẹp từng milimet, cô nàng được xem là một trong những hot girl phòng gym nóng bỏng nhất trong giới gymer.

Phạm Hồng Nhung

Phạm Hồng Nhung (Su Ah) là ai?

Hot girl Phạm Hồng Nhung (biệt danh Su Ah), là người đẹp phòng gym xinh đẹp và nóng bỏng bậc nhất Việt Nam hiện nay. Nhờ chăm chỉ tập luyện khoa học và áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý, Hồng Nhung đang sở hữu số đo 3 vòng cực kỳ lý tưởng là 91-60-97 cm.

Phạm Hồng NhungPhạm Hồng Nhung

Phạm Hồng Nhung Phạm Hồng Nhung Phạm Hồng Nhung

Không chỉ được mệnh danh là người đẹp phòng gym, Phạm Hồng Nhung còn được người người “ví von” là cô nàng sở hữu vòng 3 căng tròn và gợi cảm bậc nhất làng gym.Phạm Hồng Nhung

Phạm Hồng Nhung Phạm Hồng Nhung

Hot girl phòng gym Phạm Hồng Nhung instagram

Trang cá nhân Instagram của Hồng Nhung đang thu hút hàng trăm nghìn lượt người theo dõi, cô rất thường xuyên đăng tải những hình ảnh và video của mình và nhận được hàng ngàn lượt tương tác và bình luận.

Phạm Hồng Nhung Phạm Hồng NhungPhạm Hồng Nhung Phạm Hồng Nhung

Link: https://www.instagram.com/suah19.12/

Phạm Hồng Nhung facebook

Tính đến tháng 8-2021, trang cá nhân Facebook của Su Ah đang có gần 70.000 lượt theo dõi, mỗi bài đăng của cô nàng cũng thu về hàng ngàn lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Phạm Hồng Nhung Phạm Hồng Nhung Phạm Hồng Nhung Phạm Hồng Nhung Phạm Hồng Nhung

Link: https://www.facebook.com/suah1912/

Ngắm thân hình nóng bỏng của người đẹp phòng gym Su Ah trong những bộ bikini và nội y gợi cảm

Sở hữu số đo 3 vòng cực chuẩn là 92-61-97cm cùng với cân nặng 53kg, Hồng Nhung rất thường xuyên “gây mê” cộng đồng mạng bằng những khoảnh khắc khoe thân hình cực kỳ nóng bỏng trong phòng tập gym và trong phòng ngủ.

Phạm Hồng Nhung Phạm Hồng Nhung Phạm Hồng Nhung Phạm Hồng Nhung Phạm Hồng Nhung Phạm Hồng Nhung Phạm Hồng Nhung Phạm Hồng Nhung

“Cuối năm 2018, tôi bị tăng liền 13kg chỉ trong 3 tháng từ 51kg lên 64kg, lúc đó tôi quyết định tìm với gym để giảm cân. Do thích tập nặng nên chỉ sau một thời gian tập luyện tích cực, tôi xuống cân nhanh chóng và số đo 3 vòng được cải thiện rõ rệt. Từ đó mà sinh ra đam mê với gym và gắn bó đến bây giờ”, Su Ah chia sẻ.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments