Home Những Câu Nói Hay Những câu danh ngôn cực hay về cuộc sống mà chúng ta...

Những câu danh ngôn cực hay về cuộc sống mà chúng ta nên nhớ!

7922
Những câu danh ngôn cực hay về cuộc sống

Chúng ta càng lớn, càng trưởng thành thì sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên. Dưới đây là những câu danh ngôn cực hay về cuộc sống mà bạn nên biết.

Những câu danh ngôn cực hay về cuộc sống mà ai cũng nên đọc 1 lần trong đời

1. Không hành động tử tế nào sẽ dừng lại chỉ với chính nó. Một hành động tốt đẹp dẫn tới một hành động khác. Những tấm gương được noi theo. Một hành động tử tế đơn giản vươn rễ về mọi hướng, và rễ vươn lên mọc thành cây cối. Điều vĩ đại nhất mà lòng tốt làm được cho người khác là khiến chính họ cũng trở nên tốt đẹp. (Amelia Earhart)

2. Hãy sống thật tốt đẹp theo cách bạn muốn, dù người khác có thể cho rằng nó viển vông và những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

3. Quan trọng không phải anh chết như thế nào mà anh đã sống như thế nào. Việc chết đi không quan trọng, nó diễn ra nhanh lắm. (Samuel Johnson)

Những câu danh ngôn cực hay về cuộc sống

Những câu danh ngôn cực hay về cuộc sống

4. Ngày hôm nay có thể trở thành một ngày đầy sinh lực với bạn – và với người khác – nếu bạn bỏ thời gian để trao cho ai đó nụ cười… để thốt lên một lời tử tế… để chìa tay ra cho người đang cần giúp đỡ… để viết một lời cảm ơn… để cho đi một lời khuyến khích với người đang cố gắng vượt qua rắc rối… để chia sẻ một phần tài sản vật chất với những người xung quanh. (William Arthur Ward)

5. Ta không được chọn nơi mình sinh ra… Nhưng ta được chọn cách mình sẽ sống.

6. Cuộc đời có đáng sống không? Tất cả phụ thuộc vào người sống nó. (William James)

7. Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình. (Bill Gate)

Những câu danh ngôn cực hay về cuộc sốngNhững câu danh ngôn cực hay về cuộc sống

8. Đừng ngại thay đổi. Bạn có thể mất một cái gì đó tốt nhưng bạn có thể đạt được một cái gì đó còn tốt hơn.

9. Người dễ cười cũng là người dễ khóc. Còn lúc tan nát nhất họ sẽ im lặng.

10. Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.

Previous articleBật mí 5 cách làm trắng da cho tuổi dậy thì tự nhiên hiệu quả ngay tại nhà
Next articleBạn đã tìm được cho mình một người được xem là tri kỷ chưa?