HomeGái XinhNgắm những bộ ngực phụ nữ đẹp và gợi cảm nhất... Càng...

Ngắm những bộ ngực phụ nữ đẹp và gợi cảm nhất… Càng ngắm càng mê!

Theo một số nghiên cứu, có khoảng gần 50% đàn ông khi tiếp xúc trực tiếp với phụ nữ đều nhìn vào bầu ngực trước tiên, vì thế vòng 1 luôn có một sức hút cực hớn đối với nam giới. Vậy tiêu chuẩn đánh giá một bầu ngực phụ nữ đẹp là như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay.

Tiêu chuẩn đánh giá ngực phụ nữ đẹp là như thế nào?

Theo những khảo sát của một số trung tâm nghiên cứu thì một bầu ngực đẹp phải thỏa mãn các tiêu chí sau đây:

  • Ngực đẹp phải tương xứng với chiều cao cơ thể

Chiều cao là một yếu tố có ảnh hưởng lớn đến việc đánh giá một bầu ngực đẹp. Một cô gái có chiều cao khiêm tôn lại có bầu ngực khủng, trong khi một cô gái khác rất cao lại có bầu ngực khá khiêm tốn,… Như vậy sẽ không có sự cân xứng và hài hòa giữa vòng một và chiều cao.

ngực phụ nữ đẹp

Theo các nhà nghiên cứu, một bầu ngực đẹp cần phải có số đo phù hợp với chiều cao như sau:

– Phụ nữ có chiều cao 1m50 – 1m55 sẽ có vòng 1 đẹp với kích thước là 76 – 80cm
– Phụ nữ có chiều cao 1m55 – 1m60 sẽ có vòng 1 đẹp với kích thước là 78 – 83cm
– Phụ nữ có chiều cao 1m60 – 1m70 sẽ có vòng 1 đẹp với kích thước là 83 – 86cm
– Phụ nữ có chiều cao trên 1m70 sẽ có vòng 1 đẹp với kích thước 86 – 93cm

  • Ngực đẹp phải có bầu ngực săn chắc và mềm mại

Cho dù bạn bầu ngực khủng đến đâu nhưng nếu nó bị nhão và chảy xệ thì cũng không thể coi là ngực đẹp được, điều này càng khiến cho phụ nữ thêm tự tin vào cơ thể mình hơn. Do đó, bầu ngực đẹp ở đây phải là bầu ngực săn chắc và mềm mại đàn hồi, không có da nhăn nheo và không bị chảy xệ xuống nhiều. 

ngực phụ nữ đẹp

  • Ngực đẹp có sự hài hòa giữa núm vú và quầng vú

Theo đó, một bầu ngực đẹp ngoài việc có kích thước phù hợp với chiều cao cơ thể, săn chắc thì quầng vú và núm vú phải có màu hồng nhạt trẻ trung và gợi cảm. Không những thế kích thước quầng vú cũng vừa phải và đầu núm vú nhỏ nhắn và nhô ra phía trước vừa phải.

  • Ngực đẹp phải có độ dốc nghiêng và đường cong hoàn hảo

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì bộ ngực tròn trịa lại không phải là bầu ngực đẹp mà chúng phải có độ dốc nghiêng nhẹ để khi nhìn nghiêng chúng có một đường cong lượn hướng ra bên ngoài. Đồng thời, đường cong ấy phải uốn lượn nhẹ nhàng không bị võng xuống.

Tuyển tập hình ảnh ngực đẹp và gợi cảm nhất

Có nhiều cách để phụ nữ có được một bầu ngực đẹp, săn chắc và gợi cảm để thu hút ánh nhìn của đàn ông. Sau đây là một số hình ảnh vú đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ để mọi người cùng tham khảo, để biết thế nào là một bầu ngực gợi cảm và quyến rũ.

ngực phụ nữ đẹp ngực phụ nữ đẹp ngực phụ nữ đẹp ngực phụ nữ đẹp ngực phụ nữ đẹp ngực phụ nữ đẹp ngực phụ nữ đẹp ngực phụ nữ đẹp ngực phụ nữ đẹp ngực phụ nữ đẹp ngực phụ nữ đẹp ngực phụ nữ đẹp ngực phụ nữ đẹp

Xem thêm nhiều hình ảnh ngực đẹp TẠI ĐÂY nhé!!!

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments