HomeGái XinhGái xinh Việt NamChân dung hotgirl sở hữu gương mặt khả ái cùng body đốt...

Chân dung hotgirl sở hữu gương mặt khả ái cùng body đốt mắt người nhìn

Lưu Ái Hà sinh năm 2000 tại Thành phố Hà Nội, cô còn có nickname là Hà Lưu, là một hotgirl rất xinh đẹp và tài năng. Hiện tại, cô nàng đang là người mẫu tự do, sinh sống và làm việc chủ yếu tại thành phố Đà Nẵng.

Những hình ảnh đáng chú ý của hot girl xinh đẹp Lưu Ái 

Cô nàng hot girl xinh đẹp Ái Hà chắc hẳn là cái tên đã quen thuộc với nhiều người trên mạng xã hội. Sở hữu gương mặt xinh xắn, làn da trắng mịn cùng thân hình gợi cảm, cô được rất nhiều người chú ý hiện nay.

Lưu Ái HàLưu Ái HàLưu Ái HàLưu Ái Hà Lưu Ái HàLưu Ái Hà Lưu Ái Hà Lưu Ái Hà Lưu Ái Hà Lưu Ái Hà Lưu Ái Hà Lưu Ái Hà Lưu Ái Hà Lưu Ái Hà Lưu Ái Hà Lưu Ái Hà Lưu Ái Hà Lưu Ái Hà Lưu Ái Hà

Lưu Ái Hà tự tin khoe dáng đẹp trong những bộ bikini nóng bỏng

Hot girl Ái Hà sở hữu khuôn mặt khả ái xinh đẹp, với một chiếc mũi cao, đôi mắt to tròn và đặc việt là nụ cười cực kỳ tỏa nắng. Không những vậy, cô nàng còn sở hữu một thân hình vô cùng quyến rũ với chiều cao cân đối và số đo 3 vòng cân đối mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước.

Lưu Ái HàLưu Ái HàLưu Ái Hà Lưu Ái HàLưu Ái HàLưu Ái Hà Lưu Ái Hà Lưu Ái Hà Lưu Ái Hà Lưu Ái Hà Lưu Ái Hà Lưu Ái Hà Lưu Ái Hà Lưu Ái HàLưu Ái Hà

Chính vì lợi thế về gương mặt xinh đẹp, ngoại hình cực kỳ quyến rũ nên Ái Hà nhận được rất nhiều lời mời làm người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo và PR giới thiệu sản phẩm của các nhãn hàng thời trang và làm đẹp.

Lưu Ái HàLưu Ái HàLưu Ái Hà

Lưu Ái HàLưu Ái Hà Lưu Ái HàLưu Ái Hà

Tài khoản mạng xã hội của Lưu Ái Hà:
Facebook: @sugar.ha.1
Instagram: @ha.liuu

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments