HomeLàm ĐẹpCó những hành động ấm áp hơn cả lời yêu thương...

Có những hành động ấm áp hơn cả lời yêu thương…

Bạn đã từng nghe câu hát “hứa thật nhiều thất hứa thì cũng thật nhiều” rồi đúng không nào? Thật sự khi yêu đương, những lời hứa được thực hiện là điều cực tuyệt vời. Đối phương sẽ có cảm giác mình được tôn trọng và luôn được quan tâm nhiều như thế nào vì có những hành động ấm áp hơn cả lời yêu thương.

1. Viết lời yêu

Bạn hãy thử tưởng tượng xem sẽ thật tuyệt vời biết bao nếu đôi lúc bất chợt tỉnh dậy và bắt gặp mẫu giấy xinh xinh ghi dòng chữ “anh yêu em” hay “em yêu anh”?

Có những hành động ấm áp hơn cả lời yêu thương

Điều này thật sự rất tuyệt vời phải không? Dành ra vài phút và thực hiện nó nhé, những tờ note rất dễ dàng để mua nhưng hiệu quả lớn hơn bất cứ lời yêu thương nào. Chắc rằng đối phương sẽ nở một nụ cười rất tươi khi nhìn thấy nó.

2. Lắng nghe

Khi yêu nhau thực sự, hãy chia sẻ với nhau nhiều hơn để có thể hiểu nhau. Và thật sự rằng lắng nghe chân thành chính là điều mà ai cũng muốn dành cho nhau.

3. Làm những điều mà người ấy muốn

Có thể việc cùng nhau đi xem phim, đi dạo hay chỉ đơn giản là cùng nhau đến quán cafe nào đó theo ý của đối phương là điều khiến họ hạnh phúc lắm đấy.

Có những hành động ấm áp hơn cả lời yêu thương
Có những hành động ấm áp hơn cả lời yêu thương (Ảnh sưu tầm)
4. Gửi tin nhắn chào buổi sáng

Hãy làm điều này ngay khi bạn thức dậy để cho người ấy biết rằng họ là người mà bạn luôn nghĩ đến đầu tiên ngay sau khi mở mắt. Điều này không chỉ giúp làm “bừng sáng” ngày mới của người ấy mà bạn cũng hứng khởi hẳn lên nếu được họ trả lời lại!

5. Lời nói đi đôi với hành động. Hãy trở thành người đáng tin cậy

Bạn đã từng nghe câu hát “hứa thật nhiều thất hứa thì cũng thật nhiều” rồi đúng không nào? Thật sự khi yêu đương, những lời hứa được thực hiện là điều cực tuyệt vời. Đối phương sẽ có cảm giác mình được tôn trọng và luôn được quan tâm nhiều như thế nào.

6. Chu đáo

Nhiều người trong chúng ta quên rằng chu đáo là một đức tính hết sức cần thiết trong một mối quan hệ.

Nếu bạn thực sự còn yêu người ấy, hãy tìm hiểu xem họ thích điều gì và không thích điều gì. Quan tâm nhau từ những chi tiết nhỏ bé nhất. Hãy làm những điều đặc biệt mà bạn tin rằng nửa kia của mình sẽ thích. Việc suy nghĩ chu đáo sẽ giúp bạn yêu và kết nối sâu sắc hơn với mọi người xung quanh.

Có những hành động ấm áp hơn cả lời yêu thương
Có những hành động ấm áp hơn cả lời yêu thương (Ảnh sưu tầm)
7. Kiên nhẫn với người ấy

Kiên nhẫn sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về nhau, hiểu về những khác biệt trong tính cách của nhau.

Kiên nhẫn là thứ giúp bản thân mỗi chúng ta tự điều chỉnh mình và dần trở nên tốt hơn.

Kiên nhẫn là thứ giúp các cặp đôi có những cuộc tranh luận hiệu quả hơn là những cuộc cãi vã vô nghĩa.

8. Luôn trung thực

Có những hành động ấm áp hơn cả lời yêu thương
Có những hành động ấm áp hơn cả lời yêu thương (Ảnh sưu tầm)

Trung thực là đức tính mà ai trong cuộc sống cũng mong chờ bạn có nó. Bạn có thể không đáp ứng được hết sự kỳ vọng của tất cả mọi người về vấn đề này nhưng thật sự cần thiết khi bạn luôn thể hiện sự trung thực với với nửa kia của mình. Hãy luôn thẳng thắn mọi lúc mọi nơi, điều đó thể hiện bạn thực sự tôn trọng người ấy.

9. Luôn sẵn sàng nhường nhịn nhau

Khi bạn thực tâm quan tâm đến một người nào đó, quan tâm đến hạnh phúc của họ, bạn sẽ sẵn sàng để quan sát, làm và thử nghiệm những thứ mà họ thích. Và tất nhiên, người ấy cũng muốn làm điều tương tự như vậy với bạn. Đó gọi là sự nhường nhịn…

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments