Home Gái xinh Việt Nam Ngắm nhan sắc xinh đẹp của cô gái được xem là Lisa...

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của cô gái được xem là Lisa phiên bản Việt Nam

5717
Mym Trần

Mym Trần là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người biết đến cộng đồng gái xinh Vietnamese Sexy Beauty Group – VSBG trên facebook. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp và thân hình nóng bỏng, cô nàng nhận được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là sau khi có thông tin cô sẽ tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2021 – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021.

Mym Trần

Mym Trần là ai?

Mym Trần tên khai sinh là Trần Khởi Minh, sinh năm 1997 tại TP.HCM, hiện đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Cô được biết đến là một hot girl chuyển giới xinh đẹp và tài năng, sở hữu gương mặt vô cùng xinh đẹp, với chiều cao lên đến 1,75m cùng số đo 3 vòng là 90-67-92 cm vô cùng nóng bỏng.

Mym Trần Mym Trần

Mym Trần chuyển giới xinh đẹp và gợi cảm

Mỹm Trần chia sẻ: “Chào mọi người, mình là Mỹm Trần. Mỹm là một người thuộc cộng đồng LGBT. Mỹm muốn tham gia vào cuộc thi lần này để khẳng định và thay đổi cái nhìn của mọi người theo hướng tích cực về cộng đồng LGBT nói chung, cũng như chuyển giới nữ nói riêng. Không phải ai sinh ra cũng được may mắn sống đúng với cơ thể mà mình mong muốn, nhưng không phải vì điều đó mà chúng ta nên bỏ cuộc mà chấp nhận số phận. Chúng ta phải chiến đấu để được là chính mình, phải chứng minh cho xã hội thấy rằng, những điều mọi người làm được, thì chúng tôi LGBT cũng có thể làm được, thậm chí là tốt hơn nữa…”.

Mym Trần Mym Trần Mym Trần

Mym Trần instagram

Link: https://www.instagram.com/hiitsmyxm/

Mym Trần Mym Trần Mym Trần Mym Trần

Mym Trần facebook

Link: https://www.facebook.com/mym.mnh

Mym Trần Mym Trần Mym Trần Mym Trần

Ngắm những hình ảnh xinh đẹp và nóng bỏng của hot girl chuyển giới Mym Trần

Hiện tại, hot girl chuyển giới Khởi Minh vừa làm người mẫu ảnh tự do, vừa là KOL và Influencer có tiếng trong giới. Cô được cộng đồng fan gái xinh Việt Nam VSBG rất quan tâm và nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc cũng như thân hình nóng bỏng của mình.

Mym Trần Mym Trần Mym Trần Mym Trần

Sau khi chuyển giới, cuộc sống của cô nàng đã thay đổi hoàn toàn, cô nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ mọi người, thu công việc và thu nhập hiện tại cũng ổn định hơn rất nhiều.
 
Previous articleKhông thể rời mắt trước vòng 3 siêu to khổng lồ của bác sỹ Lin Tai Yang
Next articleNgắm gái xinh mặc đồ thiếu vải tập gym khoe đường cong cơ thể gợi cảm hết nấc