HomeLàm ĐẹpBật mí cách làm 6 loại mặt nạ làm trắng da tự...

Bật mí cách làm 6 loại mặt nạ làm trắng da tự nhiên

Bạn không còn phải do dự khi lựa chọn cho mình những sản phẩm mặt nạ có sẵn ngoài thị trường. Chỉ với những công thức mặt nạ đơn giản, dễ làm tại nhà, nguồn gốc tự nhiên thì còn e ngại gì khi muốn cải thiện làn da không như ý muốn của mình. Làn da trắng hồng mịn màng bạn sẽ dễ dàng sở hữu khi áp dụng một trong 6 loại mặt nạ làm trắng da tự nhiên dưới đây.

  1. Trắng da với dấm và muối

 Nguyên liệu: nước sạch, dấm trắng và muối.

6 loại mặt nạ làm trắng da tự nhiên

Cách làm: lấy nước hòa tan với dấm và muối, tỷ lệ khoảng: nước: dấm trắng: muối = 9:3:1, dùng khăn sạch thấm ướt dung dịch hỗn hợp trên rồi lau lên mặt, thực hiện vào buổi sáng và tối mỗi ngày , hiệu quả rất tuyệt , hơn nữa lại nhanh thấy hiệu quả, da sẽ trắng và chẳng còn thấy mụn nữa.

  1. Mặt nạ dâu tây và trứng gà

Nguyên liệu: Dâu tây, trứng gà.

6 loại mặt nạ làm trắng da tự nhiên

Dâu tây và trứng gà là 1 trong 6 loại mặt nạ làm trắng da tự nhiên

  Cách làm: Dùng dâu tây ép thành nước, tách lòng trắng và lòng đỏ trứng gà, sau đó thả lòng trắng trứng gà vào nước dâu ép, quấy đều. Cứ 2~3 ngày thì đắp 1 lần, không đến 1 tháng sau thì bạn sẽ ngạc nhiên vì nước da trắng của mình.

  1. Mặt nạ từ bột ngọc trai

6 loại mặt nạ làm trắng da tự nhiên

Nguyên liệu: Nước sạch, mật ong, bột ngọc trai.

Cách làm: Dùng nước và mật ong pha đều, sau đó cho bột ngọc trai vào, khuấy đều thành dạng sền sệt để đắp mặt, như vậy dùng vài lần thì sẽ thấy da vừa trắng vừa mềm.

  1. Mặt nạ từ chuối chín

Nguyên liệu: Chuối chín, sữa bò nguyên chất béo, nước sạch.

6 loại mặt nạ làm trắng da tự nhiên

Chuối là 1 trong 6 loại mặt nạ làm trắng da tự nhiên khá hiệu quả

Cách làm: Chuối dằm nhuyễn thành dạng hồ (nhất định dùng chuối tây, không được dùng chuối ba tiêu), tiếp tục cho sữa bò và 1 lít nước vào, sau đó trộn đều chúng lại với nhau thành dạng sệt thì đắp mặt, có tác dụng làm giúp da mịn, trắng, và sáng.

  1. Mặt nạ từ sữa bò

Nguyên liệu: Sữa bò nguyên chất

6 loại mặt nạ làm trắng da tự nhiên

Cách làm: Dùng hơi nước xông mặt, dùng bông trang điểm đã hút mọng sữa tươi, đắp lên mặt khoảng 15 phút, sau đó lấy ra, dùng nước sạch rửa sạch sữa trên mặt. Nếu bạn kiên trì làm trong thời gian dài thì sẽ thấy da trắng đều. Khi vào mùa hè thì bạn có thể để sữa tươi vào trong tủ lạnh, sau đó đắp lên mặt, sẽ rất dễ chịu.

  1. Mặt nạ từ đậu phụ

Dằm nát nhuyễn 1 miếng đậu phụ, dùng vải satin lọc khô nước,sau đó cho thêm 15g bột mỳ và 5g mật ong vào trộn đều, đắp lên mặt, giữ khoảng 20 phút sau đó thì rửa mặt sạch với nước. Có tác dụng làm da sạch, sáng, bóng, và thu nhỏ lỗ chân lông.

6 loại mặt nạ làm trắng da tự nhiên

Đây là những liệu pháp làm mặt nạ từ những thực phẩm thông thường, an toàn, không quá tốn kém, giúp làn da của bạn sáng dần và trắng tự nhiên. Bạn nên áp dụng thường xuyên để thấy được hiệu quả tốt nhất và sở hữu ngay làn da như bạn mong đợi.

Chúc chị em thực hiện thành công nhé!

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments