Siêu vòng 1 “xứ tỉ dân” Từ Đông Đông chia sẻ cách...

Siêu vòng 1 “xứ tỉ dân” Từ Đông Đông chia sẻ cách làm đẹp mỗi ngày

2555
0
SHARE

Từ Đông Đông (sinh năm 1990) là người mẫu lai đang rất nổi tại Trung Quốc. Ngoài làm nghề người mẫu, cô còn là một diễn viên, ca sĩ kiêm MC được rất nhiều khán giả yêu thích. 

Siêu vòng 1 "xứ tỉ dân" Từ Đông Đông chia sẻ cách làm đẹp mỗi ngày

Từ Đông Đông sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng hiếm ai sánh bằng

Bước chân vài giới giải trí năm 2010, với nhan sắc quyến rũ và tài năng trời phú, Từ Đông Đông ngày càng hút người hâm mộ. Không “cậy” mình sở có được đẹp trời cho, cô khá chú ý đến việc giữ gìn vóc dáng và nuôi dưỡng làn da. Cô từng chia sẻ bản thân luôn làm theo những nguyên tắc dưới đây để đẹp hơn mỗi ngày:

Bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể

Từ Đông Đông cho hay, quay phim là công việc không kể ngày đêm nên cô thường xuyên phải thức đêm, ảnh hưởng không tốt đến làn da. Vì thế, Đông Đông luôn lưu ý việc uống nhiều nước mỗi ngày để bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể. Đồng thời, việc làm này còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất, bài độc, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Cung cấp đủ chất dinh dưỡng

Mỹ nữ bên cạnh đó ăn rất nhiều hoa quả tươi, đặc biệt loại chứa nhiều vitamin E và C, các thực phẩm giàu chất khoáng. Chúng có thể giúp bổ sung các nguyên tố vi lượng cho cơ thể. Từ Đông Đông tiết lộ thêm, thường ngày cô cũng nạp vào rất nhiều rau xanh có nguồn gốc an toàn. Ăn uống khoa học kết hợp vận động đều đặn giúp việc hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Siêu vòng 1 "xứ tỉ dân" Từ Đông Đông chia sẻ cách làm đẹp mỗi ngày

Dáng vóc nóng bỏng của Từ Đông Đông được ví như “Kim Kardashian của Trung Quốc”

Bảo trì giấc ngủ và đắp mặt nạ

Mỗi đêm trước khi đi ngủ, Từ Đông Đông thường ngâm mình trong nước ấm, kết hợp đắp mặt nạ, rồi thả lỏng cơ thể để có được giấc ngủ sâu nhất có thể. Người đẹp nói: “Thực tế ngủ mấy tiếng không quan trọng, quan trọng là chất lượng của giấc ngủ. Vì thế, tôi sẽ không nghĩ quá nhiều trước khi ngủ để tránh mất ngủ hoặc bị mơ mộng. Điều này lý giải vì sao đôi khi ngủ 3 tiếng mà tinh thần tỉnh táo, tốt hơn là ngủ 15 tiếng.”

Chú ý chăm sóc vòng một

Vòng một vun cao, đầy đặn là một trong những lợi thế hình thể của Từ Đông Đông. Thường ngày, cô rất để tâm chuyện chăm sóc vòng một, thậm chí người đẹp có thể dành 3-5 tiếng trong ngày để mát-xa cho ngực. Vòng ngực được coi như sinh mệnh thứ hai của cô, nó không chỉ được chăm sóc đặc biệt mà còn tiêu hao không ít tâm sức của cô. Cho dù sản phẩm chăm sóc vòng một có đắt tới cỡ nào, Đông Đông cũng quyết mua. Tuy nhiên, nhờ đó mà nữ diễn viên được mệnh danh là người đẹp có khuôn ngực đẹp số 1 Trung Quốc.

Siêu vòng 1 "xứ tỉ dân" Từ Đông Đông chia sẻ cách làm đẹp mỗi ngày

Dáng vóc “bốc lửa” giúp Từ Đông Đông gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả

Siêu vòng 1 "xứ tỉ dân" Từ Đông Đông chia sẻ cách làm đẹp mỗi ngày Siêu vòng 1 "xứ tỉ dân" Từ Đông Đông chia sẻ cách làm đẹp mỗi ngày Siêu vòng 1 "xứ tỉ dân" Từ Đông Đông chia sẻ cách làm đẹp mỗi ngày Siêu vòng 1 "xứ tỉ dân" Từ Đông Đông chia sẻ cách làm đẹp mỗi ngày

Từ Đông Đông tốn không ít công sức cho việc chăm sóc vòng một

(Theo Dân Việt)