Home Gái xinh Việt Nam Ngắm thân hình nuột nà nóng bỏng của hot girl Dương Minh...

Ngắm thân hình nuột nà nóng bỏng của hot girl Dương Minh Ngọc

4448
hot girl dương minh ngọc

Dương Minh Ngọc được biết đến là một hot girl sở hữu gương mặt lai và nụ cười tỏa nắng. Cô gái được nhiều người ví là bản sao của hot girl Khả Ngân, hay được ví là Kim Tae Hee Việt Nam. 

hot girl dương minh ngọc

Tiểu sử của hot girl Dương Minh Ngọc

Dương Minh Ngọc sinh năm 1996 tại Hà Nội, tuy nhiên hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Công việc hiện tại của cô là kinh doanh, làm mẫu lookboook và đóng các MV ca nhạc và quảng cáo. 

Hot girl Dương Minh Ngọc Hot girl Dương Minh NgọcHot girl Dương Minh Ngọc Hot girl Dương Minh Ngọc Hot girl Dương Minh Ngọc

Nhờ thừa hưởng dòng máu lai từ Pháp nên ở độ tuổi trưởng thành, Minh Ngọc đã sở hữu sắc vóc đầy cuốn hút với chiều cao  lên đến 1,7m cùng gương mặt vô cùng xinh đẹp. Dương Minh Ngọc đang theo đuổi hình tượng của một cô gái hiện đại, thích chụp những style hình gợi cảm.

Hot girl Dương Minh Ngọc Hot girl Dương Minh Ngọc Hot girl Dương Minh Ngọc Hot girl Dương Minh Ngọc

Dương Minh Ngọc instagram

Hiện tại, trang instagram tích xanh cá nhân của cô đang có hơn 300.000 người theo dõi, mỗi bức ảnh cô cô nàng khi đăng lên cũng nhận về hàng chục ngàn lượt tương tác và bình luận. 

  • Link: https://www.instagram.com/minhngoc.d/

Hot girl Dương Minh Ngọc Hot girl Dương Minh Ngọc Hot girl Dương Minh Ngọc

Dương Minh Ngọc facebook

Nhờ ngoại hình cao ráo và xinh xắn của mình mà Minh Ngọc trở thành hiện tượng trên mạng xã hội, đặc biệt là sau khi tham gia vào các MV ca nhạc của các ca sỹ như Hoàng Tôn, Rocker Nguyễn, Kelvin Khánh, Thanh Duy Idol, Gil Lê…

  • Link: https://www.facebook.com/Ngocminhduong9696

Hot girl Dương Minh Ngọc Hot girl Dương Minh Ngọc Hot girl Dương Minh Ngọc Hot girl Dương Minh Ngọc

Được biết, Minh Ngọc rất thích chụp ảnh selfie và cô nàng cũng từng giành được giải thưởng nụ cười đẹp trong một cuộc thi dành cho những tín đồ đam mê chụp ảnh. Hiện nay, cô đang theo đuổi cho mình phong cách sexy với những show ảnh với bikini vô cùng hấp dẫn.

Previous articleKhó rời mắt trước thân hình nóng bỏng của các hotgirl trong Ghiền Mì Gõ
Next articleĐiểm mặt những hotgirl phòng gym xinh đẹp với thân hình gợi cảm nhất Việt Nam