Vòng 1 lép bẩm sinh… Nhờ uống loại nước này mà “căng...

Vòng 1 lép bẩm sinh… Nhờ uống loại nước này mà “căng tròn” chẳng cần độn

2896
0
SHARE

Là con gái, ai cũng muốn có “vòng 1” thật săn chắc và gợi cảm. Vì muốn tăng kích thước núi đôi mà nhiều bạn gái đã chọn các loại áo ngực độn, tăng Size gây bí bách khó chịu hoặc phẫu thuật nguy hiểm. Hôm nay Bloggioitre.net sẽ chia sẻ cho chị em công thức nước uống này hoàn toàn từ thiên nhiên mà giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả và an toàn cho sức khỏe nữa.

Ngực to lên nhờ uống loại nước nàyTrước hết bạn cần chuẩn bị:

– 3 muỗng bột rau mùi

– 1/2 chén sữa hạnh nhân (nếu không có thì có thể thay bằng nửa chén sữa đậu nành cũng được nhé)

– 3 muỗng nước ép rau rau chân vịt (rau Bina)

Cách thực hiện:

Cho nửa chén sữa hạnh nhân vào ly (nếu bạn nào thích nóng thì có thể hâm nóng sữa nếu thích nhé). Sau đó, thêm nước ép rau Bina và bột rau mùi vào ly sữa, rồi khuấy thật đều hỗn hợp này lên.
Ngực to lên nhờ uống loại nước này

Ngực to lên nhờ uống loại nước nàyThức uống này thì Chị em nên uống ngay sau khi ăn cơm xong nhé. Các bạn nhớ là thực hiện đều đặn hằng ngày trong ít nhất 3-4 tháng, rồi đợi cảm nhận kết quả nhé.

Ngực to lên nhờ uống loại nước nàyCác bạn nên nhớ chúng ta cần kiên trì áp dụng suốt trong 3-4 tháng, không được bỏ dở giữa chừng thì mới có thể đạt được kết quả như mong muốn nhé. Sau 3 tháng, vẫn nên duy trì uống cách ngày hoặc 2-3 lần trong tuần. Sau khoảng 2 tháng ngực bạn sẽ tăng size rõ rệt luôn nhé.

Chúc các chị em thực hiện thành công nhé!