Tuyệt chiêu làm “Cô bé vừa hồng vừa thơm” cực rẻ, cực...

Tuyệt chiêu làm “Cô bé vừa hồng vừa thơm” cực rẻ, cực hiệu quả

1986
0
SHARE
Tuyệt chiêu làm Cô bé vừa hồng vừa thơm

Những vấn đề nhạy cảm về vùng kín thường làm xáo trộn cuộc sống và sinh hoạt của phái yếu nhưng không phải ai cũng dám bày tỏ để tìm cách chữa trị. Đôi khi, những mẹo hay ho được truyền tai nhau giữa các chị em phụ nữ lại khá hiệu nghiệm mà không cần phải dùng đến các loại thuốc đông hay tây.

Nếu bạn cũng đang gặp những rắc rối khá tế nhị như thế, thì những Tuyệt chiêu làm Cô bé vừa hồng vừa thơm cực rẻ, cực hiệu quả dưới đây sẽ giúp ích bạn rất nhiều đó.

Kết quả hình ảnh cho làm hồng cô bé

Tuyệt chiêu làm Cô bé vừa hồng vừa thơm với  công thức đơn giản

Rất đơn giản, bạn chỉ cần pha giấm táo cùng nước ấm. Sau đó rửa sơ qua và ngâm “cô bé” từ 3 – 4 phút trong dung dịch này.

Thực hiện khoảng 2 lần mỗi tuần, và bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả từ nó. Sẽ không còn dấu vết của khí hư, mùi khó chịu và cảm giác ngứa ngáy bất an nữa.

Tuyệt chiêu làm Cô bé vừa hồng vừa thơm

Trước hết, bạn cần chuẩn bị 2 nắm trà xanh và 2 nắm lá trầu không. Sau đó, cho cả hai loại lá này vào một chiếc nồi và đổ vào đó khoảng 2 lít nước rồi đun trong 10 phút.

Khi đã tắt bếp, bạn để nguyên nồi nước lá vẫn còn đậy nắp thêm 10 phút. Trong khi chờ đợi, để sẵn một chiếc chậu đã được rửa sạch và cho vào chậu 2 thìa muối. Tiếp tục đổ hỗn hợp nước lá vào chậu, lưu ý chỉ đổ nước và bỏ phần xác lá đi.

Tuyệt chiêu làm Cô bé vừa hồng vừa thơm

Tuyệt chiêu làm Cô bé vừa hồng vừa thơm hiệu quả

Rửa “cô bé” với nước sạch và ngồi xổm để xông hơi khoảng 10 phút. Cuối cùng, khi thấy hơi nóng bốc lên không còn nhiều, bạn hãy pha thêm chút nước lạnh và rửa nhẹ “cô bé” của mình bằng nước này nhiều lần cho đến khi hết nước.

Thực hiện đều đặn những cách trên, các chị em sẽ luôn an tâm về nỗi lo âu khó nói này. Chúc cả nhà thành công nhé!