Hotgirl Đại học Sư phạm TP.HCM sở hữu body “nuột nà” cùng...

Hotgirl Đại học Sư phạm TP.HCM sở hữu body “nuột nà” cùng vòng eo 58cm

19809
0
SHARE

Sở hữu gương mặt xinh xắn, cùng vóc dáng khá chuẩn với chiều cao 1m65, cùng số đo 3 cực kỳ vòng lý tưởng 83-58-92, Trân Trần thường xuyên được mời làm người mẫu quảng cáo cho những thương hiệu lớn. Trân Trần rất hay chia sẻ những bộ hình được chụp theo phong cách gợi cảm, quyến rũ lên trang cá nhân của mình.

Cô nàng 9x nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng, tuy nhiên cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng bởi cô là sinh viên ngành sư phạm. Trân Trần thừa nhận mình là cô gái hiện đại, có lối sống phóng khoáng và ăn mặc gợi cảm. Tuy nhiên, cô không muốn bị người khác đánh giá qua vẻ bề ngoài. Trân Trần muốn làm những việc mình thích không đi quá giới hạn là được.

Cùng xem một số hình ảnh của Trân Trần

Trân Trần tên đầy đủ là Trần Thị Nam Trân sinh năm 1996 hiện là sinh viên năm thứ 3 của trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Trân hiện đang học ngành giáo dục tiểu học.

Trân Trần Trân Trần Trân Trần Trân Trần Trân Trần Trân Trần Trân Trần Trân Trần Trân Trần

Trân Trần Trân Trần Trân Trần Trân Trần Trân Trần Trân Trần Trân Trần Trân Trần Trân Trần Trân Trần Trân Trần Trân Trần Trân Trần Trân Trần Trân Trần

Sở thích của Trân là ca hát và nhảy sexy dance. Cô vẫn luôn mong muốn được học nhảy chuyên nghiệp nhưng chưa có cơ hội. Do vậy, Trân thường tự học nhảy theo các video trên mạng.

Gia đình Nam Trân có truyền thống làm nghề giáo. Từ bé, Trân đã ước mơ trở thành cô giáo. Tuy nhiên, bên cạnh đó, Trân cũng muốn thử sức ở những nghề nghiệp mang tính chất tự do hơn, như là kinh doanh hay làm người mẫu ảnh.