Song Hye Kyo có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Song Hye Kyo có phẫu thuật thẩm mỹ không?

3904
0
SHARE

Nữ diễn viên chính trong phim “Hậu duệ của mặt trời” – Song Hye Kyo đang là cái tên không chỉ “làm mưa làm gió” ở xứ sở kim chi mà còn được khán giả nhiều nước châu Á yêu mến. Ngoài lối diễn xuất tự nhiên thì Song Hye Kyo còn “ghi điểm” bởi vẻ đẹp trẻ trung, tươi tắn. Nhìn hình ảnh của mỹ nhân này trong phim nhiều người sẽ không thể ngờ rằng cô đã ở độ tuổi U40.

Song Hye Kyo phẫu thuật thẩm mỹ

Song Hye Kyo vẻ đẹp không tuổi (Ảnh minh họa)

Chính vì quá trẻ so với độ tuổi của mình, cô được mọi người đưa vào tâm điểm bàn tán liên quan đến chuyện Song hye Kyo đã trùng tu nhan sắc để đạt được ngưỡng “đẹp tự nhiên” như người ta vẫn nhận xét từ trước đến nay.

Song Hye Kyo phẫu thuật thẩm mỹ

Nhìn những hình ảnh này, không ít người đặt ra nghi vấn Song Hye Kyo phẫu thuật thẩm mỹ để được như vậy

Một nhân vật trong talkshow cho rằng: “Trong khoảng thời gian quay bộ phim sitcom “Bệnh viện phụ sản Soonpoong” từ năm 1998 – 2000, cô ấy đã sửa lại cả hàm răng”. Điều này có thể công nhận.

Song Hye Kyo phẫu thuật thẩm mỹ

So sánh vẻ đẹp ngày trước và hiện tại của cô…

Song Hye Kyo phẫu thuật thẩm mỹ

Vẻ đẹp của Song Hye Kyo gần như không đổi theo thời gian

Cũng có nhiều người nghi ngờ Song Hye Kyo phẫu thuật thẩm mỹ, đã sử dụng dao kéo để níu kéo tuổi thanh xuân. Bởi khi nhìn lại hình ảnh hiện tại, Song Hye Kyo vẫn vô cùng trẻ trung và xinh đẹp.

Song Hye Kyo phẫu thuật thẩm mỹ

Liệu tin đồng Song Hye Kyo phẫu thuật thẩm mỹ có đúng không?

Song Hye Kyo phẫu thuật thẩm mỹTuy Nhiên, nhìn lại những hình ảnh hồi nhỏ và thời thiếu nữ của nữ diễn viên này có thể thấy cô xinh đẹp từ nhỏ và các đường nét trên khuôn mặt không hề thay đổi theo thời gian.