Giảm cân làm đẹp với món Salad cá hồi hấp dẫn

Giảm cân làm đẹp với món Salad cá hồi hấp dẫn

2966
0
SHARE

Cá hồi là một trong những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, cá hồi chưa nhiều Protein và các chất béo lành mạnh cho cơ thể, giúp đẹp da và làm sáng mắt, không những vậy khi kết hợp cùng các loại rau quả thì còn có tác dụng giảm cân rất tốt. Hôm nay, Bloggoitre.net xin chia sẻ cách làm món salad cá hồi không những bổ dưỡng mà còn rất thích hợp để thêm vào thực đơn giảm cân cho các nàng.

Giảm cân làm đẹp với món Salad cá hồi hấp dẫn

Cách làm món salad cá hồi

Nguyên liệu chuẩn bị

– 250g cá hồi

– 200g xà lách

– 150g bí đỏ

– Nửa củ cà rốt

– Nước sốt mè rang

Giảm cân làm đẹp với món Salad cá hồi hấp dẫn
Cách thực hiện

– Rửa sạch và cắt cá hồi thành những lát mỏng to bản, để khô nước rồi mang đi chiên cùng với bơ cho cá chín, sau đó vớt để riêng ra  dĩa.

– Rau xà lách thì cũng rửa sạch và cắt thành đoạn vừa ăn khoảng 5cm.

– Cà rốt thì gọt vỏ sau đó bào nhỏ hoặc thái sợi theo ý thích, rồi đem trụng qua nước sôi.

– Bí đỏ cũng vậy, đem thái sợi rồi cũng trụng qua nước sôi

– Cắt bơ thành những miếng vừa ăn.

– Đem trộn chung tất cả các loại rau củ trên với nước sốt, sau đó đem bỏ vào ngăn mát tủ lạnh từ 15-20 phút cho thầm các gia vị.

– Bỏ salad ra dĩa rồi cho cá hồi đã chiên lên phía trên, trang trí thêm cho đẹp mắt.

Như vậy là xong rồi, thật đơn giản đúng không, Salad cá hồi này các bạn có thể ăn kèm với bánh mì nướng nhé, sẽ rất ngon đó.

Giảm cân làm đẹp với món Salad cá hồi hấp dẫnThịt cá hồi và trái bơ là những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe chúng ta. Những người đang trong quá trình giảm cân, có thể thêm món ăn này vào thực đơn bữa tối. Nhưng không nên ăn kèm với bánh mì, nên thay thế bằng những loại khác ít lượng Calo và tinh bột.