Quỳnh Hương Venus – “Ngọc nữ” sẽ thay thế Ngọc Trinh trong...

Quỳnh Hương Venus – “Ngọc nữ” sẽ thay thế Ngọc Trinh trong lòng Vũ Khắc Tiệp

6268
0
SHARE

Như chúng ta đều biết, Ngọc Trinh chắc chắn là thành tựu lớn nhất với ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Nhiều người vẫn nói ông bầu này sẽ rất lâu nữa mới có thể tạo nên một “sản phẩm gây bão” giống như Ngọc Trinh.

Nhưng sự xuất hiện mới đây của cô nàng “Bé Út” nhà Venus đã khiến cho nhiều người bất ngờ vì vẻ đẹp có đôi phần giống với “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Phải chăng Vũ Khắc Tiệp đang áp dụng lại “công thức sắc đẹp” cũ và sẽ thành công khi tạo ra một bản sao Ngọc Trinh thứ 2?

Quỳnh Hương

Phải chăng Vũ Khắc Tiệp đang áp dụng lại “công thức sắc đẹp” cũ và sẽ thành công khi tạo ra Ngọc Trinh thứ 2?

Quỳnh Hương

Cận cảnh vẻ đẹp của cô Út Quỳnh Hương Venus

Điều khác biệt ở đây là Quỳnh Hương được Vũ Khắc Tiệp “giấu khá kỹ càng”, ít khi có mặt trong những dự án của ông bầu này. “Bé Út” Quỳnh Hương chỉ vừa được ra mắt khi mới xuất hiện trong vai nữ chính của bộ phim điện ảnh “Sói Trắng” của đạo diễn Lê Hoàng.

Quỳnh Hương

Quỳnh Hương được ông bầu này định hướng sẽ là một “Ngọc nữ” phiên bản mới theo sau Tăng Thanh Hà và Ninh Dương Lan Ngọc vì nét hồn nhiên, vẻ đẹp mong manh rất cuốn hút.

Quỳnh Hương

Mặc dù vai diễn của Quỳnh Hương không quá nổi bật trong bộ phim và có lẽ đây là một bước khởi đầu không được suôn sẻ. Chắc chắn trong thời gian tới Vũ Khắc Tiệp sẽ phải cố gắng đầu tư nhiều hơn nữa để xây dựng nên một hiện tượng mới với khả năng và sắc vóc của Quỳnh Hương.

Cùng xem qua những hình ảnh đáng chú ý của Quỳnh Hương:

Quỳnh Hương Quỳnh Hương Quỳnh Hương Quỳnh Hương Quỳnh Hương Quỳnh Hương Quỳnh Hương Quỳnh Hương Quỳnh Hương

Quỳnh Hương Quỳnh Hương Quỳnh Hương Venus

(Nguồn: Sao Star)