Tổng hợp những câu nói hay trong phim Người phán xử

Tổng hợp những câu nói hay trong phim Người phán xử

4900
0
SHARE

Người phán xử là một bộ phim truyền hình mới sản xuất của VFC, kịch bản được mua lại và chuyển thể từ kịch bản gốc của Isarel, được phát sóng trên đài truyền hình VTV3. Chỉ sau một thời gian lên sóng, bộ phim đã gây được sự chú ý và để lại nhiều ấn tượng khó quên cho người xem. Trong đó, nổi bật nhất là những câu thoại của các nhân vật trong phim như: Phan  Quân, Phan Hải, Lương Bổng,… Cùng điểm qua những câu nói hay trong Người phán xử, vừa vui nhưng nghĩ lại cũng khá sâu sắc.

Top 10 những câu nói hay trong Người phán xử

Tổng hợp những câu nói hay trong Người phán xử đang gây bão

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về gia đình Phan Quân – Ông trùm xã hội đen (do NSND Hoàng Dũng thủ vai) và là Chủ tịch của tập đoàn Phan Thị. Dù Phan Quân là một người rất yêu thương vợ con, nhưng trong việc làm ăn kinh doanh thì ông lại là một tay máu lạnh. 
Tổng hợp những câu nói hay trong Người phán xử đang gây bãoPhan Quân là một nhân vật có nhiều câu thoại “chất như quả đất” và được lặp đi lặp lại nhiều lần trong các tình huống bộ phim.

Tổng hợp những câu nói hay trong Người phán xử đang gây bão

Trong phim còn có nhân vật Phan Hải – Con trai thứ hai của Phan Quân, với hy vọng sẽ được kế thừa đế chế khổng lồ của bố. Phan Hải là người tính nóng nảy, ít có mưu mẹo nhưng sống rất có nghĩa khí với anh em bạn bè và nhất là rất yêu vợ.

Tổng hợp những câu nói hay trong Người phán xử đang gây bãoVới vai diễn trong phim này thì Việt Anh sẽ mang đến một hình ảnh rất khác biệt so với các vai công tử ăn chơi đã thành “thương hiệu” với anh ở những bộ phim trước đây.

Tổng hợp những câu nói hay trong Người phán xử đang gây bão

Lê Thành (do diễn viên Hồng Đăng đóng) – Từ 1 người chuyên làm các hoạt động xã hội, luôn tuân thủ theo pháp luật, xem cái ác là kẻ thù đã dần dần thay đổi và buộc phải dấn thân vào thế giới ngầm khi anh biết được cha đẻ của mình chính là ông trùm Phan Quân.

Tổng hợp những câu nói hay trong Người phán xử đang gây bão

Nhân vật Lương “bổng” (do NSƯT Trung Anh đóng) –  Là quân sư và cánh tay phải đắc lực của ông trùm Phan Quân, trong tập đoàn Phan Thị thì ông có tầm quan trọng chỉ đứng sau Phan Quân.

Tổng hợp những câu nói hay trong Người phán xử đang gây bãoNhân vật Diễm My (do Đan Lê đóng) – Là vợ của Phan Hải, là 1 người con gái xinh đẹp, nhẹ nhàng với tính cách nhu mì và rất giỏi chịu đựng. Cô là 1 luật sư tuy nhiên sau khi cưới thì cô đã nghỉ làm và chỉ ở nhà làm nội trợ.

Tổng hợp những câu nói hay trong Người phán xử đang gây bãoTrong bộ phim có nhiều tình huống mà lời dạy của Phan Quân nói với Phan Hải được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích vì quá giống với lời răn dạy ngoài đời của cha với con.
Tổng hợp những câu nói hay trong Người phán xử đang gây bãoPhan Quân là ông trùm của giang hồ vùng biên, được gọi là “Người phán xử”, chuyên xét xử, trung gian để dàn xếp các vụ mâu thuẫn, tranh chấp về tiền bạc, tình ái và những ân oán của giới giang hồ.
Tổng hợp những câu nói hay trong Người phán xử đang gây bãoLà 1 ông trùm là là 1 người có chỗ đứng trong giới giang hồ, Phan Quân luôn hiểu rõ như thế nào lá giá trị của sự tàn nhẫn.

(Theo Dân Việt)