Đây là nghiệp báo của những kẻ cướp chồng người khác, đọc...

Đây là nghiệp báo của những kẻ cướp chồng người khác, đọc thôi đã thấy rùng mình

2299
0
SHARE
Nghiệp báo của những kẻ cướp chồng người khác

Làm đàn bà nên tránh làm kẻ thứ 3, vừa tạo nghiệp lại vừa làm tan nát gia đình của người khác. Tội phá hoại gia can của người khác sẽ nhận lại quả báo vô cùng rùng rợn, ai cũng phải biết nghiệp báo của những kẻ cướp chồng người khác để tránh càng xa càng tốt.

Nhiều người vẫn hay ngụy biện rằng do cảm xúc chi phối nên vô tình làm kẻ thứ 3 “tiểu tam” cướp chồng thiên hạ chứ nào muốn làm đổ vỡ gia đình ai. Thế nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu biết suy nghĩ thấu đáo hơn phải chăng đàn bà sẽ không phạm phải những sai lầm không bao giờ sửa được. Có thể nói chuyện về người thứ ba luôn là vấn đề muôn thuở, hễ ai nhắc đến cũng buông lời đay nghiến, cay độc. Bởi kẻ phá hoại gia can người khác, có khi nào được yên thân. Không dằn vặt chính mình, cũng bị miệng lưỡi thiên hạ dìm đến chết. Vì vậy, ai đã và đang trong tình trạng là người thứ ba, hãy đọc bài này để tìm cho mình đường lui, nếu không hậu quả sẽ vô cùng thê thảm.

Kẻ thứ 3 “ái ân” trên nước mắt của kẻ khác nào có “yên”

Nghiệp báo của những kẻ cướp chồng người khác

Nghiệp báo của những kẻ cướp chồng người khác

Ngoại tình là chuyện mà không ít người gặp phải, tôi từng chứng kiến cảnh chị tôi bị “tiểu tam” cướp chồng rồi khóc đến ngất nhưng anh ấy vẫn cứ ra đi. Thậm chí tôi cũng từng là nạn nhân bị người yêu mình bỏ rơi chỉ vì cơ quan anh có một cô gái xinh đẹp “ngon lành” ve vãn mỗi ngày. Đàn bà đau nhất là nhìn người mình yêu rơi vào cái bẫy của kẻ thứ 3.

Nghiệp báo của những kẻ cướp chồng người khác

Kẻ thứ 3 cũng đáng thương vô cùng

Người thứ ba à! Đừng một phút yếu lòng mà mang hạnh phúc và danh dự của mình ra để đánh cược. Đừng vì thứ tình yêu mà bản thân tôn sùng, mù quáng cho là đúng mà khiến mình sống dở chết dở. Nghiệp báo của những kẻ cướp chồng người khác ê chề, cay đắng biết dường nào.

Đây là nghiệp báo của những kẻ cướp chồng người khác

Không bàn đến những “tiểu tam” cố tình cướp mất đi hạnh phúc gia đình người khác thì những người “vô tình” khiến mình thành kẻ thứ 3 cũng đáng thương vô cùng. Không chỉ bị dằn vặt về thể xác, họ thậm chí còn chịu nhiều tội nghiệp về sau. Nghiệp báo của những kẻ cướp chồng thiên hạ tàn nhẫn vô cùng.

1. Mang danh phận kẻ cướp chồng, cuộc sống sẽ chẳng thể trọn vẹn, không nhà tan cửa nát thì sự nghiệp cũng ngày một lụn bại. Cả đời sẽ sống trong ăn năn, hối hận và dằn vặt.

2. Không chỉ bản thân gánh chịu hết thảy những điều đau khổ mà con cái cũng sẽ mang nghiệp báo. Cha mẹ gieo nhân nào, con sẽ gánh chịu quả nấy. Vì vậy, trước khi muốn làm gì hãy suy nghĩ thật thấu đáo, đừng hủy hoại cuộc sống của con mình. Bên cạnh đó, theo luật nhân quả, những kẻ cướp chồng người khác kiếp sau sẽ sinh con mang nhiều bệnh tật.

3. Kiếp sau, người thứ ba sẽ nhận quả báo của kiếp trước gây ra. Dù kiếp này có giàu sang, lập nhiều công đức, kiếp sau cũng phải chịu cảnh bần hàn, nghèo khổ.

Nghiệp báo của những kẻ cướp chồng người khác

4. Về mặt hôn nhân, kẻ phá hoại gia cang người khác sẽ chẳng thể lấy được người đàng hoàng. Không lấy phải người chồng lăng nhăng, thì cũng rượu chè, cờ bạc, làm khổ vợ con. Nói chung, cuộc sống hôn nhân lắm trắc trở.

5. Nếu biết việc làm sai mà không chịu quay đầu, ăn năn hối hận, gia đình sẽ tán gia bại sản, suốt đời không ngóc đầu lên được.

6. Phạm phải đại tội trong luật nhân quả vì bất hiếu, làm khổ cha mẹ. Tội bất hiếu với cha mẹ sẽ bị đày xuống địa ngục, mãi luân hồi trong chốn ngạ quỷ chúng sanh, không thể siêu thoát được.

7. Những người đàn bà lăng loàn về già sẽ bị con cháu ghẻ lạnh, cuộc đời cô độc. Lúc bệnh tật, ốm đau không ai bên cạnh chăm sóc. Thậm chí còn chết trong cô đơn, tủi nhục, bị người đời mắng nhiếc.

8. Tội nghiệp sâu nặng phải trả giá bằng nhiều hình thức khác nhau đời này lẫn đời sau, thậm chí còn bị “tay bay vạ gió” chết vì tai nạn trở tay không kịp nên không tích đức bù đắp.