Mẹo hay khiến gàu biến mất ngay lập tức, bạn đã thử...

Mẹo hay khiến gàu biến mất ngay lập tức, bạn đã thử chưa?

2109
0
SHARE

Thay vì tốn tiền cho các loại thuốc điều trị gàu và rụng tóc, chỉ cần bạn áp dụng mẹo nhỏ này là đủ để xử lý mọi vấn đề về mái tóc của mình rồi. Thêm một chút muối vào dầu gội và làm theo cách dưới đây, sau 1 tuần sử dụng, mái tóc của bạn sẽ óng mượt, mềm mượt chẳng kém đi dưỡng ở tiệm.

Mẹo hay với muối + dầu gội khiến gàu biến mất lập tức

Làm theo cách này, không những cải thiện tình trạng gàu mà mái tóc bạn cũng mượt mà, óng ả hơn không kém đi spa đâu đấy.

Chuẩn bị:

– 1 nhúm muối. Bạn dùng muối Epsom hoặc muối biển là tốt nhất, không nên dùng muối ăn bình thường vì có lẫn các chất khác, không phát huy tối đa tác dụng.

– Dầu gội đầu bình thường.

– Dụng cụ: Bát sạch, thìa, khăn,…

Mẹo hay với muối + dầu gội khiến gàu biến mất lập tức

Hỗn hợp muối và dầu gội sẽ giúp lấy đi bã nhờn, dầu thừa và bụi bẩn trên tóc, giúp mái tóc vừa bóng khỏe, mượt mà lại không bết. Mỗi tuần thực hiện 2-3 lần, bạn sẽ thấy tóc còn mọc dày và dài hơn nhiều đấy. Tình trạng xơ rối, gãy rụng cũng giảm đáng kể.

Cách làm:

– Trộn đều muối biển và dầu gội với nhau theo tỉ lệ bằng nhau trong một cái bát nhỏ, khuấy đều để nguyên liệu hòa quyện lại với nhau.

– Làm ướt tóc bằng nước ấm để sạch da đầu đồng thời kích thích lỗ chân lông giãn nở. Sau đó, từ từ lấy dầu gội thoa lên tóc, massage nhẹ nhàng khoảng 5 phút từ chân tóc đến ngọn tóc và cả da đầu. Ủ tóc thêm 20 phút nữa.

Mẹo hay với muối + dầu gội khiến gàu biến mất lập tức

– Sau 20 phút, hãy gội lại tóc với nước sạch.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cho thêm một thìa nước cốt chanh vào hỗn hợp muối và dầu gội cũng có tác dụng trị gàu và chữa rụng tóc rất tốt.

Mẹo hay với muối + dầu gội khiến gàu biến mất lập tức

Cách làm và sử dụng cũng tương tự như ở trên, hòa hỗn hợp sệt rồi thoa lên tóc và gội như bình thường. Chỉ ngay sau lần gội đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy mái tóc phồng đẹp và bồng bềnh hơn trước rất nhiều.

(Theo Thể Thao Và Xã Hội)