“Bỏng mắt” trước vẻ bốc lửa của Linh Chi – Bạn gái...

“Bỏng mắt” trước vẻ bốc lửa của Linh Chi – Bạn gái mới của Lâm Vinh Hải

4223
0
SHARE

Linh Chi được khán giả biết đến là một trong số những “gà cưng” của ông bầu Vũ Khắc Tiệp và gần đây cái tên của cô lại được nhắc tới trong vụ ly hôn ồn ào của chàng vũ công Lâm Vinh Hải.

Vừa qua, Linh Chi và Lâm Vinh Hải bị bắt gặp đi xem phim cùng nhau. Ngay sau đó, cặp đôi chính thức thừa nhận, họ đang tìm hiểu nhau được một tháng. Lâm Vinh Hải cũng khẳng định, Linh Chi không phải nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của anh với Lý Phương Châu tan vỡ.

"Bỏng mắt" trước vẻ bốc lửa của Linh Chi - bạn gái mới của Lâm Vinh HảiTuy nhiên, vợ cũ của Lâm Vinh Hải rất bức xúc. Cô cảm thấy sốc khi đọc bài phỏng vấn của chồng cũ và tố Linh Chi chính là kẻ xen vào phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

Phía Linh Chi khẳng định chị không phải là người thứ ba hay kẻ cướp chồng như vợ cũ của bạn trai chia sẻ. Theo chị, Lâm Vinh Hải cũng chưa bao giờ phản bội vợ con. Tuy nhiên, chuyện giữa hai vợ chồng, chị muốn để người trong cuộc lên tiếng trước.

Trong vụ lùm xùm này, nhiều người cho rằng Lâm Vinh Hải thay lòng đổi dạ, phụ bạc người phụ nữ suốt 11 năm tần tảo bên mình để chạy theo người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ như Linh Chi. Trong tương quan so sánh, rõ ràng có thể thấy nàng Á hậu sở hữu nhan sắc vượt trội, thân hình bốc lửa và cả sự nghiệp ngời sáng khiến bao người đàn ông thèm muốn. Dân mạng cho rằng đây cũng là nguyên nhân khiến Vinh Hải không thể vượt qua được cám dỗ.

"Bỏng mắt" trước vẻ bốc lửa của Linh Chi - bạn gái mới của Lâm Vinh Hải

Cao 1m68 với gương mặt đẹp và vóc dáng cân đối năm 2011, Linh Chi đăng ký tham gia cuộc thi cuộc thi Miss Ngôi Sao và giành ngôi vị Á khôi 2. Không dừng lại ở đó, Linh Chi tiếp tục đọ sắc ở cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 và lại rinh giải Á hậu 2 và giải phụ “Thí sinh có làn da đẹp”.

Năm 2011, Linh Chi vẫn sở hữu nước da ngăm ngăm với gương mặt và phong cách không quá nổi bật. Sau khi “đầu quân” cho công ty Venus, Linh Chi dường như “lột xác” hoàn toàn. Phong cách thời trang của người đẹp đẳng cấp, sang trọng và sexy hơn rất nhiều.
"Bỏng mắt" trước vẻ bốc lửa của Linh Chi - bạn gái mới của Lâm Vinh Hải "Bỏng mắt" trước vẻ bốc lửa của Linh Chi - bạn gái mới của Lâm Vinh Hải"Bỏng mắt" trước vẻ bốc lửa của Linh Chi - bạn gái mới của Lâm Vinh Hải "Bỏng mắt" trước vẻ bốc lửa của Linh Chi - bạn gái mới của Lâm Vinh Hải "Bỏng mắt" trước vẻ bốc lửa của Linh Chi - bạn gái mới của Lâm Vinh Hải "Bỏng mắt" trước vẻ bốc lửa của Linh Chi - bạn gái mới của Lâm Vinh Hải "Bỏng mắt" trước vẻ bốc lửa của Linh Chi - bạn gái mới của Lâm Vinh Hải Năm 2016 đánh dấu nhiều thành công của Linh Chi trong lĩnh vực người mẫu. Bên cạnh đó, người đẹp 9X còn hoàn thành được mục tiêu lớn khi “lấn sân” sang lĩnh vực điện ảnh. Không những cô nàng cũng tìm hiểu, học hỏi công việc kinh doanh. Mới đây, nhà hàng chay của nữ người mẫu, diễn viên đã chính thức khai trương. Cách đây không lâu, người đẹp Linh Chi cũng bất ngờ khai trương phòng bán vé máy bay do mình làm chủ."Bỏng mắt" trước vẻ bốc lửa của Linh Chi - bạn gái mới của Lâm Vinh Hải

"Bỏng mắt" trước vẻ bốc lửa của Linh Chi - bạn gái mới của Lâm Vinh Hải "Bỏng mắt" trước vẻ bốc lửa của Linh Chi - bạn gái mới của Lâm Vinh Hải "Bỏng mắt" trước vẻ bốc lửa của Linh Chi - bạn gái mới của Lâm Vinh Hải "Bỏng mắt" trước vẻ bốc lửa của Linh Chi - bạn gái mới của Lâm Vinh Hải "Bỏng mắt" trước vẻ bốc lửa của Linh Chi - bạn gái mới của Lâm Vinh Hải "Bỏng mắt" trước vẻ bốc lửa của Linh Chi - bạn gái mới của Lâm Vinh Hải "Bỏng mắt" trước vẻ bốc lửa của Linh Chi - bạn gái mới của Lâm Vinh Hải "Bỏng mắt" trước vẻ bốc lửa của Linh Chi - bạn gái mới của Lâm Vinh Hải "Bỏng mắt" trước vẻ bốc lửa của Linh Chi - bạn gái mới của Lâm Vinh Hải

(Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f3197/bong-mat-truoc-ve-boc-lua-va-goi-cam-cua-a-hau-linh-chi-ban-gai-moi-lam-vinh-hai-2426871/)