Con gái gò má cao hợp với kiểu tóc nào?

Con gái gò má cao hợp với kiểu tóc nào?

16865
0
SHARE
Gò má cao hợp với kiểu tóc nào

Con gái có gò má cao làm gương mặt không cân đối và thiếu duyên dáng, nhiều lúc làm bạn trông già hơn nữa. Điều này khiến cho nhiều bạn gái khó khăn không biết để kiểu tóc nào cho phù hợp. Hiểu được vấn đề này này, Bloggioitre.net sẽ chia sẻ cho các bạn gò má cao hợp với kiểu tóc nào qua bài viết dưới đây.

Tóc xoăn phồng tự nhiên – Vũ khí lợi hại cho các nàng

Một mái tóc xoăn phồng tự nhiên sẽ giúp bạn che bớt đi những khiếm khuyết trên khuôn mặt và tạo được độ mềm mại, dịu dàng và nữ tính hơn cho những bạn gái có gò má cao.

Gò má cao hợp với kiểu tóc nào

Con gái gò má cao hợp với kiểu tóc nào?

Tóc xoăn phồng trở thành xu hướng lựa chọn đầu tiên của nhiều Teen-Girl hiện nay, vì với một mái tóc lọn xoăn phồng tự nhiên thì chưa bao giờ là lỗi thời. Đặc biệt là đối với gương mặt có gò má cao thì mái tóc xoăn phồng càng phát huy sức mạnh. Hơn thế nữa, kiểu tóc xoăn phồng này còn giúp gương mặt bạn toát lên vẻ thanh tú, thu hút vì tóc xoăn dễ làm người đối diện có cảm giác như khuôn mặt bạn to ra và nhìn đầy đặn hơn.

Tóc bob – Một gợi ý khá hoàn hảo cho cô nàng gò má cao

Tóc bob là một kiểu tóc mà các bạn gái có gò má cao luôn dành sự ưu tiên lên hàng đầu, kiểu tóc này có đặc điểm là ôm sát gương mặt, nhờ vậy hỗ trợ che bớt đi phần gò má làm các chị em tự tin, bên cạnh đó còn tạo được độ tròn, đầy đặn hơn cho gương mặt. Do đó, tóc bob được coi là gợi ý rất hoàn hảo dành cho câu hỏi “gò má cao hợp với kiểu tóc nào” của chị em.

Gò má cao hợp với kiểu tóc nào

Bạn nên lựa chọn một mái tóc ngắn có độ dài tầm khoảng ngang cằm là tốt nhất, và chỉ nên để mái lệch, ôm sát theo gương mặt. Các bạn lưu ý là không nên để mái tóc bằng, vì như thế sẽ làm gương mặt tăng thêm độ thô, sẽ không đẹp nhé.

Tóc xoăn duỗi, mái lưa thưa giúp che bớt gò má cao đi

Gò má cao hợp với kiểu tóc nàoNếu như mái tóc xoăn phồng tự nhiên như ở trên tạo được độ mềm mại, dịu dàng, nữ tính cho bạn gái thì với mái tóc xoăn duỗi, mái lưa thưa sẽ làm chị em trông rất cá tính, năng động và trẻ trung hơn. Đồng thời, mái tóc xoăn duỗi bồng bềnh với phần mái ngang được tỉa lưa thưa, cẩn thận sẽ giúp bạn gái thu hẹp vầng trán, vì vậy có thể cải thiện khuyết điểm gò má cao tạo cảm giác đầy đặn hơn cho gương mặt.

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn cho mình được một kiểu tóc phù hợp nhé, chúc các bạn gái luôn xinh đẹp và thành công.