HomeGái XinhẢnh Nude 18+Tranh cãi về bộ ảnh của 2 cô gái sexy hết nấc...

Tranh cãi về bộ ảnh của 2 cô gái sexy hết nấc ở “Tuyệt Tình Cốc” Hải Phòng

Những ngày qua, dân mạng xôn xao hình ảnh 2 cô gái xuất hiện ở Tuyệt tình cốc Hải Phòng trong trang phục sexy và lan truyền những đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô gái này vô tư tạo dáng để chụp ảnh gây nên những phản ứng trái chiều. Dưới đây là trọn bộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốc của 2 hot girl nude khỏa thân đầy nhức mắt.

bộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốcbộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốcbộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốc

Bộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốc Hải Phòng

Không ít dân mạng đã đặt ra câu hỏi và nghi ngờ sự xuất hiện của hai cô gái xinh đẹp nóng bỏng cùng e-kip thực hiện đang muốn PR tên tuổi hoặc gây chú ý để phục vụ mục đích riêng giống như bộ ảnh tuyệt tình cốc Đà Lạt của Á hậu Thư Dung. Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ ảnh ở Tuyệt tình cốc Hải Phòng:

bộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốc bộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốc bộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốc bộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốc bộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốc bộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốc bộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốc bộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốc

Được biết, 2 cô gái trong bộ sưu tập hình ảnh ở tuyệt tình cốc có tên là Phạm Thúy Nga (Nga Tây) và Nguyễn Quỳnh (Quỳnh Ruby) – Cả 2 cô nàng đều đang làm người mẫu ảnh và nội y khá nổi bật trên một số cộng đồng người mẫu và group facebook.

bộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốcbộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốcbộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốc bộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốc bộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốcbộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốcbộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốcbộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốc

Bộ ảnh Nga Tây và Quỳnh Ruby khỏa thân tại Tuyệt tình cốc

Khi thông tin được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng, những ý kiến trái chiều cũng xuất hiện về bộ ảnh nude này. Trong đó có không ít dư luận chỉ trích. Tìm hiểu thì được biết đây là hai người mẫu tham gia chụp ảnh cho một ê-kip đến từ Hà Nội. Và không chỉ có 2 cô gái và còn có thêm một mẫu nam ăn mặc cũng nóng bỏng không kém nhưng chỉ đóng vai trò… phụ diễn.

bộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốcbộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốcbộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốc bộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốc bộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốcbộ ảnh phản cảm ở tuyệt tình cốc

Đến hôm nay, bộ ảnh trọn vẹn đã được ê-kip này tung ra, ở nhiều góc cho thấy khung cảnh hoàn mỹ và vẻ đẹp hút hồn của 2 cô gái. Tuy nhiên, cũng có nhiều bức ảnh người mẫu khoe da thịt quá đà khiến không ít người lên tiếng cho rằng chúng quá phản cảm.

(Nguồn ảnh: Tuart)

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments