“Mẹ đơn thân” dù đã 2 con vẫn Sexy, trẻ đẹp như...

“Mẹ đơn thân” dù đã 2 con vẫn Sexy, trẻ đẹp như thiếu nữ 18

5310
0
SHARE

Ở độ tuổi U31 và dù làm mẹ đơn thân hai con, Thái Diệu Linh vẫn được nhiều người ngưỡng mộ về gương mặt xinh xắn, thân hình nuột nà không thua kém gì thiếu nữ 18.

"Mẹ đơn thân" dù đã 2 con vẫn Sexy, trẻ đẹp như thiếu nữ 18

Nguyễn Thái Diệu Linh sinh năm 1985, quê gốc Hải Phòng nhưng sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Hiện là diễn viên đóng phụ phim, quảng cáo, Mv và nhận làm hình xăm tại nhà.

"Mẹ đơn thân" dù đã 2 con vẫn Sexy, trẻ đẹp như thiếu nữ 18Sở hữu vẻ đẹp trẻ trung hơn tuổi thật chị luôn khiến nhiều người nhầm tưởng là thiếu nữ chỉ mới 18.

"Mẹ đơn thân" dù đã 2 con vẫn Sexy, trẻ đẹp như thiếu nữ 18Càng bất ngờ hơn, khi biết người phụ nữ trẻ trung như gái 18 này là mẹ đơn thân đã có hai cậu con trai.
"Mẹ đơn thân" dù đã 2 con vẫn Sexy, trẻ đẹp như thiếu nữ 18Nhìn vẻ ngoài xinh đẹp và hạnh phúc cùng những gì bà mẹ trẻ có trong tay, ít ai biết được rằng, chị đã trải qua không ít cay đắng, vất vả khi nuôi con một mình và lập lại cuộc đời từ hai bàn tay trắng.

"Mẹ đơn thân" dù đã 2 con vẫn Sexy, trẻ đẹp như thiếu nữ 18Chia sẻ về quãng thời gian đầy gian truân, chị Diệu Linh tâm sự: “22 tuổi về nhà chồng làm dâu trong niềm hạnh phúc, đầy hi vọng về một cuộc sống mới, mình lần lượt hạ sinh được hai bé trai kháu khỉnh. Cứ ngỡ rằng đã có được một mái nhà êm ấm, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ.
"Mẹ đơn thân" dù đã 2 con vẫn Sexy, trẻ đẹp như thiếu nữ 18Thế nhưng, cuộc sống hôn nhân không được trọn vẹn. Vì mâu thuẫn, mình và chồng quyết định chia tay, sống ly thân hiện đã được hai năm và dĩ nhiên, mình nhận phần nuôi dưỡng và chăm sóc hai đứa con”.

"Mẹ đơn thân" dù đã 2 con vẫn Sexy, trẻ đẹp như thiếu nữ 18Cũng giống như những bà mẹ đơn thân khác, việc lựa chọn là một “Single mom” là điều không mong muốn, chị đã phải cân nhắc cẩn trọng khi một mình đương đầu với vô vàn khó khăn trong việc nuôi nấng hai đứa trẻ không có người đàn ông bên cạnh và còn chịu những ‘miệng lưỡi’ người đời, áp lực từ dư luận xã hội.
"Mẹ đơn thân" dù đã 2 con vẫn Sexy, trẻ đẹp như thiếu nữ 18Quyết định làm lại cuộc đời, chị Linh cùng hai con về nhà bố mẹ đẻ và nhận làm hình xăm tại nhà. Tuy nhiên, lúc đó do địa điểm không tốt, lại chưa có tiếng tăm nên còn vắng khách.
"Mẹ đơn thân" dù đã 2 con vẫn Sexy, trẻ đẹp như thiếu nữ 18Những ngày đầu tiên trôi qua trong khó khăn, khiến cho bà mẹ đơn thân đã nhiều lần suy sụp hẳn. Nhưng may mắn bố mẹ đẻ thương, lại nhờ trời cho nhan sắc, trẻ hơn trước tuổi chị vẫn được nhiều người mời chụp mẫu ảnh và làm phim.
"Mẹ đơn thân" dù đã 2 con vẫn Sexy, trẻ đẹp như thiếu nữ 18Làm quần quật, kiếm tiền nuôi con, công việc thuận lợi hơn đã giúp cuộc sống của ba mẹ con chị Linh khấm khá và ổn định dần hơn trước. Cho đến nay, thu nhập bình quân của chị 15 triệu/tháng.
"Mẹ đơn thân" dù đã 2 con vẫn Sexy, trẻ đẹp như thiếu nữ 18Thế nhưng, chị cũng bày tỏ rằng: “Dù đã dần vào quy cũ nhưng thật ra rất nhiều thứ một mình không kham nổi. Vì hai đứa con trai cũng rất cần sự dạy dỗ của người cha thì gần như một mình phải gánh vác và đảm nhiệm cả hai vai trò, đôi lúc cảm thấy mệt mỏi và yếu lòng những vẫn phải cố gắng vì mong muốn hai con luôn khỏe mạnh và vui vẻ”.
"Mẹ đơn thân" dù đã 2 con vẫn Sexy, trẻ đẹp như thiếu nữ 18Bà mẹ hai con có lúc mất ngủ, bận bịu chăm sóc con và công việc nhưng vẻ đẹp tươi trẻ của chị vẫn luôn khiến nhiều người mến mộ.
"Mẹ đơn thân" dù đã 2 con vẫn Sexy, trẻ đẹp như thiếu nữ 18Chia sẻ bí kíp trẻ đẹp và cuốn hút, ‘Single mom’ cho biết, phải luôn có con mắt nhìn cuộc sống tươi mới và sống vô tư hơn sẽ là phương pháp giúp cải thiện cuộc sống và ngoại hình.
"Mẹ đơn thân" dù đã 2 con vẫn Sexy, trẻ đẹp như thiếu nữ 18“Có rất nhiều người phụ nữ không may mắn như mình, nhưng khi va chạm trong hoàn cảnh này điều duy nhất để không gục ngã là phải mạnh mẽ quyết định đúng đắn cho hướng đi của mình, tâm thanh thản mới hạnh phúc được”, chị Diệu Linh nhắn gửi đến những bà mẹ đơn thân.

(Nguồn: Vnntimes.com)