Đàn ông bị xuất tinh sớm nên tránh xa những thực phẩm...

Đàn ông bị xuất tinh sớm nên tránh xa những thực phẩm này

1823
0
SHARE

Xuất tinh sớm (Premature Ejaculation) là hiện tượng khá phổ biến mà nam giới thường gặp phải, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm phần lớn có thể là do nguồn gốc tâm lý, vì dụ như: Lo lắng, không thoải mái, cảm thấy căng thẳng hoặc do những kích thích “quá độ” mà nam giới  không thể tự kiểm soát được cảm xúc của mình; cũng có thể do nguyên nhân nữa là cơ thể suy nhược, mệt mỏi.

Xuất tinh sớm sẽ làm giảm khoái cảm tình dục

Xuất tinh sớm là tình trạng không hề có lợi tý nào, hơn thế nữa tác hại của nó khiến cho: khoái cảm tình dục bĩ suy giảm, là nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới, làm cho cơ thể mệt mỏi, ức chế và đặc biệt là không làm cho đối tác cảm thấy thỏa mãn, xa hơn có thể dẫn đến phá vỡ hạnh phúc gia đình và hôn nhân nếu nam giới không sớm khắc phục kịp thời tình trạng này.

Đàn ông bị xuất tinh sớm nên tránh xa những thực phẩm này

Xuất tinh sớm làm cho đối tác cảm thấy không thỏa mãn

Đàn ông bị xuất tinh sớm nên tránh xa những thực phẩm sau

Ớt, tiêu, quế, hồi, sa tế

Đây là những loại gia vị và thực phẩm sẽ gây ra hiện tượng suy giảm nội tiết tố nam (Testosterone) và có tác động không tốt tới khả năng sinh tinh của tinh hoàn nam giới.

Nhãn và vải

Quả nhãn và vải là những loại trái cây rất ngon và được nhiều người ưa thích. Nhãn, vãi chứa nhiều đường, từ đó làm tăng nguy cơ thừa cân, béo phì, là nguyên nhần làm giảm lượng máu lưu thông đến “cậu nhỏ”, làm giảm sự ham muốn trong mỗi cuộc yêu.

Đàn ông bị xuất tinh sớm nên tránh xa những thực phẩm này

Nhục dung, tỏa dương, nhân sâm, nhung hươu

Đây là những thực phẩm rất bổ, nhưng những sản phẩm này chỉ nên sử dụng cho các đối tượng người trung tuổi và người già, người trẻ không nên dùng.

Thịt mỡ

Ăn thịt mỡ nhiều làm gia tăng nguy cơ bị thừa cân, béo phì và cản trở sự lưu thông của máu đến các bộ phận của cơ quan sinh dục do những loại thực phẩm này chứa nhiều chất béo bão hòa khó tiêu hóa làm cho “cậu nhỏ” không được cung cấp đủ lượng máu và gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Đàn ông bị xuất tinh sớm nên tránh xa những thực phẩm này

Ăn nhiều thịt mỡ làm tăng nguy cơ bị thừa cân, béo phì và xuất tinh sớm

Rượu, bia, các chất có cồn

Hầu như quý ông nào cũng sử dụng rượu bia. Nhưng rượu bia là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Khi uống rượu bia và các đồ uống có cồn, cơ thể sẽ ức chế các dây thần kinh trung ương, từ đó làm suy giảm ham muốn tình dục, gây ra tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm khi gần gũi, bên cạnh đó là tình trạng tinh trùng yếu.

Đàn ông bị xuất tinh sớm nên tránh xa những thực phẩm này

Thuốc lá, ma túy

Các chất kích thích như ma túy, thuốc là,… sẽ làm giảm ham muốn chuyện ấy, làm giảm khoái cảm khi quan hệ và gây ra hiện tượng rối loạn phóng tinh.