Số cuối năm sinh của bạn nói lên điều gì?

Số cuối năm sinh của bạn nói lên điều gì?

1767
0
SHARE

Mỗi người được sinh ra ở những thời khắc khác nhau thì sẽ mang trong mình những tính cách, những vận mệnh riêng biệt. Bạn có biết rằng số cuối trong năm sinh của bạn sẽ nói cho bạn vài điều về tương lai. Cùng tìm hiểu số cuối năm sinh của bạn nói lên điều gì qua bài viết này nhé!

Các bạn có để ý rằng ngày tháng năm sinh không chỉ là thông tin cá nhân để kỷ niệm ngày bạn sinh ra đời, để điền vào giấy tờ hành chính mà đây còn được coi là thông số để xác định tử vi của bạn.

Việc xem tử vi phụ thuộc khá nhiều vào ngày tháng năm và cả giờ sinh nữa bởi vì chỉ cần biết được con số chính xác rồi áp dụng các thuật số phong thủy để tính toán sẽ cho ra một “quẻ bói” báo trước về số phận tương lai của bạn.

Số cuối năm sinh của bạn nói lên điều gì

Số cuối năm sinh của bạn nói lên điều gì?

Không những vậy, ngày tháng năm sinh còn được sử dụng để xem ngày lành tháng tốt cho các đôi trẻ nên duyên vợ chồng, hay khi động thổ xây nhà, chọn ngày khai trương cũng dựa vào tuổi của gia chủ để chọn được ngày đẹp, làm mạnh thêm cho vận mệnh của người đó.

Vậy số cuối năm sinh của bạn nói lên điều gì?

1. Số 0-1 – Kim

Nguyên tố Kim được đại diện bởi những con người có tính cách rất mạnh mẽ và đầy sự quyết liệt. Đó là những người sống vô cùng độc lập và có phần khá kín đáo. Họ luôn luôn có xu hướng tìm kiếm một cuộc sống tràn đầy sự hòa hợp và đầy ắp tình yêu.

Những người thuộc nhóm này thường hành động chủ động theo suy nghĩ của bản thân, luôn biết cách xác định chính xác những gì mà bản thân mình muốn và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được ý muốn.

Điểm yếu của những người này là rất có tham vọng về quyền lực, của cải cũng như tiền bạc, không những vậy, họ vô cùng kiên quyết và sẽ không bao giờ dễ dàng bỏ qua lỗi lầm của người khác.

2. Số 2-3 – Thủy

Đây là những người có tấm lòng tốt, đầy lòng nhân hậu và từ bi, vị tha với những người xung quanh mình. Họ thuộc tuýp người có một trí tưởng tượng siêu việt và một cái đầu sáng tạo không ngừng, đó cũng chính là những yếu tố giúp họ có thể gặt hái được rất nhiều thành công về các lĩnh vực nghệ thuật.

Những người thuộc nhóm Nước thường có trực giác rất nhạy bén, họ luôn có định hướng và kế hoạch rất rõ ràng cho những điều họ muốn thực hiện.

3. Số 4-5 – Mộc

Những người thuộc nhóm này thường rất chăm chỉ và tự tin, đây cũng là những đặc trưng nổi bật trong nhóm Mộc. Họ luôn mong muốn tìm kiếm về những gì mới mẻ, tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ. Ước mơ của những người trong nhóm này là được tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh, khám phá những vùng đất xa lạ và thử thách mình với những điều đang còn là “ẩn số”.

Những người thuộc nhóm này có nhược điểm là yêu bản thân thái quá.

Số cuối năm sinh của bạn nói lên điều gì

Bạn có biết số cuối năm sinh của bạn nói lên điều gì không?

4. Số 6-7 – Hỏa

Những người thuộc nhóm Hỏa thường được xem là những nhà thám hiểm thật sự bởi vì ước mơ lớn nhất của họ là được du ngoạn khắp nơi trên thế giới.

Ưu điểm của họ là sự quyến rũ và vô cùng tự nhiên, họ luôn biết cách tốt nhất để thu hút đối phương trong các mối quan hệ.

Tuy nhiên, những người trong nhóm này luôn bị hấp tấp khi bắt đầu thực hiện một công việc nào đó.

5. Số 8-9 – Thổ

Những người thuộc nhóm Thổ là những người có tính cách vô cùng đáng tin cậy tuy nhiên họ cũng đầy tham vọng, họ luôn có những tính toán rất cẩn thận và kỹ càng đối với từng hành động của bản thân mình.

Những người thuộc nhóm này thường rất yêu kỷ luật và trật tự, do đó họ luôn có sẵn một kế hoạch chi tiết cho cả cuộc đời mình.

(Nguồn: Tổng hợp)