Có Ế đến mấy cũng đừng dại mà nhắm mắt yêu đại...

Có Ế đến mấy cũng đừng dại mà nhắm mắt yêu đại những người này

1825
0
SHARE

Người ta vẫn nói với nhau rằng sống trên đời này thì nên tìm một nửa yêu thương của mình, điều đó quả thật không sai. Tuy nhiên, không nên vì quá cô đơn mà lao mình vào những mối quan hệ yêu thương không đi đến đâu, điều này không giúp bạn có được tình yêu. Trái lại, nó chỉ làm bạn thêm khổ tâm hơn. Vì thế, thà độc thân chứ đừng chọn đại ai đó để yêu. Đặc biệt là những đối tượng dưới đây!

Có Ế đến mấy cũng đừng dại mà nhắm mắt yêu đại những người này

1. Bạn thân

Bạn thân là người mà bạn có thể chia sẻ bất cứ chuyện gì, từ trên trời xuống dưới biển, chuyện tình cảm, chuyện công việc, chuyện gia đình, thậm chí là những câu chuyện tâm tư, thầm kín nhất. Nhưng, bạn phải hiểu là tình bạn là thứ tình cảm không thể thiếu và rất khó tìm trong cuộc sống. Người ta vẫn thường nói: “Tình bạn có thể đi đến tình yêu, nhưng tình yêu không bao giờ trở lại thành tình bạn”.

Vì vậy, nếu muốn trao tình yêu cho bạn thân thì hãy cân nhắc kỹ nhé, rất nhiều khả năng sẽ mất luôn bạn đấy.

2. Người yêu cũ

Nhiều người nghĩ yêu lại người cũ, vừa đã hiểu nhau, khỏi mất thêm thời gian tìm hiểu.

Thế nhưng bạn có biết quay lại với người cũ, bạn có thể sẽ gặp vấn đề tương tự như ngày cũ. Chấp nhận yêu lại người cũ không phải điều dễ dàng, việc hàn gắn các vết rạn nứt tình cảm lại không đơn gian chút nào. Cái tôi của mỗi người dần trở nên quá lớn để có thể bỏ qua lỗi lầm của nhau. Cả hai sẽ chỉ xuất hiện thứ tình cảm ngày càng mơ hồ, nhạt nhẽo và không còn hứng thú gì.

Có Ế đến mấy cũng đừng dại mà nhắm mắt yêu đại những người này

Có Ế đến mấy cũng đừng dại mà nhắm mắt yêu đại những người này (Ảnh minh họa)

3. Bạn thân người yêu cũ

Bạn thân của người yêu cũ cũng là đối tượng phải gạch ngay ra khỏi danh sách hẹn hò. Khi chia tay người yêu, bạn cũng nên tránh ra với hội bạn thân của người đó.

Bạn thân của người yêu cũ chắc chắn sẽ biết hết tật xấu của bạn, hoặc biết tất tần tật những điểm trừ mà bạn có muốn sửa sai cũng không được. Họ sẽ mặc định bạn đối xử không tốt với bạn thân của họ, đương nhiên cũng đối xử không tốt với chính họ.

Việc hẹn hò với người bạn thân này sẽ trở nên vô cùng rắc rối, bởi mọi thứ xấu xa hay những điều thầm kín khó nói có khi đều bị họ biết hết sạch.

4. Người yêu cũ của bạn thân

Bạn không nên quen người đã từng có quan hệ với bạn thân của bạn. Điều này vô cùng khó xử bởi hai bạn sẽ không biết phải đối mặt với nhau ra sao.

Việc yêu người đó sẽ khiến bạn thân nghĩ rằng, bạn lợi dụng cơ hội để chia rẽ tình cảm, hay là người thứ ba chen vào giữa mối quan hệ.

5. Bạn thân của bạn thân

Khi yêu bạn thân của bạn thân, bạn sẽ khiến mối quan hệ “tay ba” này trở nên kì quặc. Cái mối quan hệ lằng nhằng này sẽ khiến bạn khổ sở, bởi có thể người bạn yêu sẽ tâm sự những điều thầm kín nhất với cô bạn thân kia mà không phải bạn.

Nhiều khi bạn ngớ người ra khi phát hiện, họ đi chơi riêng mà không có mình, họ làm những việc khác mà mình không được tham gia. Bạn ghen với tình bạn của họ và làm cho tình yêu của bạn càng trở nên khó xử, bế tắc.

Có Ế đến mấy cũng đừng dại mà nhắm mắt yêu đại những người này

Có Ế đến mấy cũng đừng dại mà nhắm mắt yêu đại những người này (Ảnh minh họa)

6. Người không yêu mình

Đối tượng cuối cùng nên “né” là người không yêu mình. Khi người ta không dành tình cảm cho mình thì chắc chắn rằng, bạn không bao giờ là từ khóa mà họ cần tìm.

Bạn sẽ phải chịu những đau khổ giằng xé mà có lẽ đối phương kia cũng không bao giờ cảm nhận được. Nếu họ không yêu mình, dù có cố gắng đến đâu, có dành hết tình cảm cho người đó thế nào thì cũng chỉ là tốn công vô sức.

Bạn sẽ làm đau chính bản thân, làm đau cả người không yêu mình bởi thứ tình cảm đơn phương không bao giờ có kết cục đẹp. Tình yêu phải xuất phát từ cả hai phía.