Chiêm ngưỡng bộ ảnh nội y gợi cảm của Á hậu Hoàng...

Chiêm ngưỡng bộ ảnh nội y gợi cảm của Á hậu Hoàng Anh

6568
0
SHARE

Rời khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 với ngôi vị Á hậu 2, Hoàng Anh vẫn giữ được hình ảnh “sạch sẽ”. Cô ít khi xuất hiện trong các bộ ảnh quá khêu gợi, không dính vào các scandal.

Người đẹp này còn có phong cách thời trang cũng rất an toàn, cô luôn tránh ăn vận hở hang tục tĩu, hiếm khi khoe đồ hiệu đắt tiền, ưa chuộng thời trang giá bình dân. Cũng bởi quá cẩn trọng bảo vệ hình ảnh dẫn tới sự thể hiện trước công chúng còn e dè nên Hoàng Anh dường như chưa thực sự nổi bật so với các hoa hậu, á hậu khác đăng quang những năm gần đây.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh nội y gợi cảm của Á hậu Hoàng Anh

Hoàng Anh bộc bạch vào thời điểm đăng quang, cô từng mất tự ti vì thân hình quá mũm mĩm. Tuy nhiên, khi đã giảm cân thành công, cô đã tự tin hơn với cơ thể của mình. Đã nửa năm im ắng, lần này, khi trở lại showbiz, Hoàng Anh đã có định hướng rõ ràng hơn ở phong cách bản thân. Cô sẽ tích cực đẩy mạnh hình ảnh theo hướng sexy hiện đại.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp, trưởng thành của Hoàng Anh:

Chiêm ngưỡng bộ ảnh nội y gợi cảm của Á hậu Hoàng Anh

Cô mặc nội y khoe cơ thể tràn ngập vẻ đẹp thanh xuân

Chiêm ngưỡng bộ ảnh nội y gợi cảm của Á hậu Hoàng Anh

Cô từng mất tự tin vì cơ thể mũm mĩm

Chiêm ngưỡng bộ ảnh nội y gợi cảm của Á hậu Hoàng Anh Chiêm ngưỡng bộ ảnh nội y gợi cảm của Á hậu Hoàng Anh

Sau khi giảm cân người đẹp đã tự tin hơn khi trở lại showbiz với phong cách gợi cảm, quyến rũ

Chiêm ngưỡng bộ ảnh nội y gợi cảm của Á hậu Hoàng Anh Chiêm ngưỡng bộ ảnh nội y gợi cảm của Á hậu Hoàng Anh Chiêm ngưỡng bộ ảnh nội y gợi cảm của Á hậu Hoàng Anh Chiêm ngưỡng bộ ảnh nội y gợi cảm của Á hậu Hoàng Anh Chiêm ngưỡng bộ ảnh nội y gợi cảm của Á hậu Hoàng Anh

Tuy nhiên ở Hoàng Anh vẫn có nét rất trong trẻo

(Nguồn: Danviet.vn)