Học người Hàn cách trị mụn đầu đen chỉ với một quả...

Học người Hàn cách trị mụn đầu đen chỉ với một quả trứng

1848
0
SHARE
Học người Hàn cách trị mụn đầu đen chỉ với một quả trứng

Không cần dùng đến các sản phẩm dưỡng da đắt tiền, người Hàn đã dùng trứng để điều trị các vấn đề về da hiệu quả. Cùng xem cách trị mụn đầu đen với một quả trứng như thế nào nhé!

Xứ sở Kim Chi dù nổi danh với nhiều nhãn hiệu chăm sóc da, nhưng người Hàn cũng không quá lạm dụng mỹ phẩm. Họ cũng hay sử dụng các thành phần tự nhiên để điều trị và nuôi dưỡng làn da. Những sản phẩm thiên nhiên này dễ tìm và ít kích ứng da hơn vì không chứa hóa chất.

Cùng Bloggioitre.net check nhanh các cách trị mụn đầu đen chỉ với một quả trứng vừa có tác dụng dưỡng da vừa hết mụn và trắng sáng bạn nhé!

Học người Hàn cách trị mụn đầu đen chỉ với một quả trứng

Cách trị mụn đầu đen với 1 quả trứng

Dùng lòng trắng trứng để làm mặt nạ lột mụn:

  • Cách 1:

Bạn hãy lấy một mảnh vải mỏng, sau đó nhúng vào lòng trắng trứng và đắp lên vùng da bị mụn, đợi cho đến khi lớp vải khô bạn hãy bắt đầu lột.

Lưu ý: Bạn hãy lột theo nguyên tắc từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài nhé!

  • Cách 2:

Nếu không có vải thưa, bạn cũng có thể dùng lòng trắng trứng trực tiếp thoa lên vùng da bị mụn đầu đen, chú ý là thoa nhiều lớp liên tiếp nhau, để trong tầm 10 phút lớp lòng trắng này sẽ khô lại và bạn hãy bắt đầu lột để lấy đi mụn đầu đen.

Cả 2 cách trị mụn đầu đen này sau khi thực hiện bạn hãy làm dịu da và se khít lỗ chân lông bằng cách rửa mặt lại với nước lạnh.

Học người Hàn cách trị mụn đầu đen chỉ với một quả trứng

Dùng trng luc đ “hút” mn:

Bạn sẽ không thể ngờ được rằng trứng luộc lại là một trong những cách trị mụn đầu đen “thần kỳ”, theo đó bạn có thể lấy đi những nốt mụn đầu đen đáng ghét trên da.

  • Cách thực hiện:

Bạn cần một quả trứng luộc, tuy nhiên quả trứng này bạn phải luộc sao cho lòng đỏ nằm chính giữa, có bí quyết luộc đấy,  các bạn có muốn biết không?

Để làm được điều này bạn đừng bỏ trứng vô trước, mà hãy đợi nước sôi sau đó khuấy nước theo 1 chiều, sau đó bạn bỏ trứng vào và tiếp tục khuấy nước theo chiều đó khoảng 30s, xoáy nước này sẽ giữ cho lòng đỏ trứng nằm ở vị trí chính giữa.

Sau khi trứng chín, bạn lột bỏ lớp vỏ trứng khi đang còn nóng, sau đó lăn qua lăn lại tại vùng bị mụn trong vòng 2-3 phút, sau đó bạn tách quả trứng ra tại phần lòng đỏ trứng gà sẽ chứa mụn, nhiều bạn không tin nhưng hãy rất nhiều người đã thử và kết quả rất tốt. Hãy bắt tay làm thử nhé!

Học người Hàn cách trị mụn đầu đen chỉ với một quả trứng

Chăm sóc da sau khi loi b mn đu đen:

Để chăm sóc da sau khi thực hiện các cách trị mụn đầu đen bạn hãy lựa chọn cho mình các loại mặt nạ dưỡng ẩm tốt để duy trì làn da cũng như làm se khít các lỗ chân lông sau khi lột mụn.

Lưu ý: Bạn cũng đừng quá lạm dụng việc lột mặt này mà hãy duy trì khoảng từ 4 -7 ngày 1 lần thôi nhé!