Bỏng mắt với bộ ảnh nội y “cực nóng” của Nữ hoàng...

Bỏng mắt với bộ ảnh nội y “cực nóng” của Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên

4674
0
SHARE
Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên khoe trọn số đo hình thể chuẩn của mình bằng những đường cong nóng bỏng.
Sau khi thành công ở đấu trường sắc đẹp quốc tế, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình ấn tượng. Trước khi trở thành Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu, chân dài sinh năm 1993 còn là một siêu mẫu đầy kinh nghiệm khi gặt hái được nhiều thành tích như giải đồng “Siêu mẫu 2015”, Top 5 cuộc thi “Người đẹp phụ nữ thời đại 2012”, giải “Ấn tượng Miss Teen 2012”.

Bỏng mắt với bộ ảnh nội y "cực nóng" của Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc DuyênNgười đẹp 24 tuổi cũng vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Quốc gia chịu trách nhiệm huấn luyện và đào tạo đại diện của Việt Nam dự thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017. Trước đó, cô hoàn thành vai trò là giám khảo của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

Miệt mài với công việc và luôn nỗ lực hết mình, Ngọc Duyên đang dần khẳng định được tài năng cũng như gặt hái được nhiều thành công nhất định trong showbiz Việt.
Bỏng mắt với bộ ảnh nội y "cực nóng" của Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc DuyênVới chiều cao 1m75 và số đo chuẩn mực 87-59-89, Ngọc Duyên sở hữu vòng em thon gọn và body quyến rũ.
Bỏng mắt với bộ ảnh nội y "cực nóng" của Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc DuyênMỹ nhân này đang là cái tên rất hot trong làng mẫu.
Bỏng mắt với bộ ảnh nội y "cực nóng" của Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên Bỏng mắt với bộ ảnh nội y "cực nóng" của Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc DuyênTập luyện hàng ngày, Ngọc Duyên giữ được thể hình nuột nà, tuyệt đẹp mà bất cứ ai cũng thèm khát.
Bỏng mắt với bộ ảnh nội y "cực nóng" của Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc DuyênVới lợi thế ngoại hình, không một trang phục nào có thể làm khó được Ngọc Duyên.
Bỏng mắt với bộ ảnh nội y "cực nóng" của Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên Bỏng mắt với bộ ảnh nội y "cực nóng" của Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc DuyênSet đầm ngủ 2 dây cũng là một lựa chọn hoàn hảo của “nữ hoàng sắc đẹp”Bỏng mắt với bộ ảnh nội y "cực nóng" của Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc DuyênBiểu cảm của “nữ hoàng sắc đẹp” cực sexy trong bộ ảnh mới.

(Nguồn: Chuẩn Men)